Hướng dẫn đăng ký gói DC10 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói DC10 Viettel

Thuê bao Dcom phải cung cấp đầy đủ các điều kiện cần thiết từ nhà mạng Viettel trước khi đăng ký và sử dụng gói DC10:

  • Nếu muốn đăng ký gói DC10, bạn cần sử dụng sim Dcom 4G trả trước.
  • Số tiền tối thiểu cần có trong tài khoản khi bắt đầu quá trình đăng ký là 10.000đ.
  • Gói này được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước.

Gói DC10 không đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng như không bắt buộc phải nằm trong danh sách khuyến mãi cho thuê bao khi phát hành. Chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký và sử dụng gói DC10 thành công.

II. Hướng dẫn đăng ký gói DC10 Viettel

Để giúp bạn nhanh chóng có 3Gb tốc độ cao để sử dụng suốt cả ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là soạn tin nhắn SMS với nội dung sau để đăng ký gói DC10 Viettel:

DC10 988041166 gửi 9123

(Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí, sau đó bạn chỉ cần đợi thông báo đăng ký thành công từ tổng đài)

Nếu bạn gặp trường hợp đã gửi tin nhắn đăng ký nhưng chưa nhận được thông báo thành công từ sàn giao dịch. Bạn có thể xử lý việc khởi động lại thiết bị di động này hoặc có thể bật / tắt chế độ máy bay.

READ  Gói Free 2G Vietnamobile là gì? Cách hủy gói free 2G Vietnamobile | Avolution.com.vn

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói DC10 Viettel

Nội dung hướng dẫn kiểm tra gói DC10 Viettel bao gồm: kiểm tra data còn lại và đã sử dụng. Kiểm tra tốc độ truy cập, kiểm soát dung lượng data truy cập Internet gói DC10 Viettel.

Dưới đây là các bước cụ thể nhất bạn cần làm theo:

I. Kiểm tra lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại (Data).

Mỗi thuê bao đã đăng ký gói DC10 Viettel thành công. Bạn sẽ có 3Gb data tốc độ cao từ nhà cung cấp mạng để sử dụng trong hơn 24 giờ.

Nhiều bạn vẫn hay đùa là nhà mạng tính nhầm dữ liệu nên có khi hết dung lượng rất nhanh. Nếu bạn kiểm soát và hiểu được việc sử dụng dữ liệu của mình, bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình. Cũng như tránh những hiểu lầm cho các thuê bao khi sử dụng gói DC10 Viettel.

Quy trình thực hiện xác thực dùng thử qua mã USSD, như sau, chỉ cần 2 bước:

  • Bước 1: Trên màn hình điện thoại, nhấn * 098 # và hãy nhấn “Cuộc gọi
  • Bước 2: Thông tin lấy được sẽ có trên điện thoại của bạn, bạn sẽ biết được dung lượng còn lại của gói DC10 của mình.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của các gói bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ với Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ với Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát lượng tiêu thụ dữ liệu (dữ liệu) của Internet:

1. Kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu Internet cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu Internet cho Android

Đặc điểm nổi bật của gói DC10 Viettel

I. Đặc điểm của gói DC10 Viettel

Gói DC10 Viettel là gói cước Dcom dùng trong đăng ký sử dụng mạng trong ngày. Các điều kiện dành cho thuê bao Dcom trả trước sử dụng mạng 4G được áp dụng.

Chỉ cần có 10.000đ trong tài khoản là bạn có thể đăng ký gói DC10. Đồng thời, bạn có ngay tổng cộng 3Gb data tốc độ cao trong 24h sử dụng.

READ  ViettelPAY là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng ViettelPAY đơn giản nhất | Avolution.com.vn

Với tính năng tự động gia hạn, gói DC10 Viettel sẽ được gia hạn thành công sau 24h. Thời gian này sẽ bắt đầu từ khi bạn nhận được thông tin đăng ký thành công từ Viettel.

Với gói DC10, sau khi sử dụng hết 3Gb tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập Internet với giá cước 9,76đ / 50Kb.

II. Đặc điểm của gói DC10 Viettel theo mức sử dụng

Sau khi đã tính toán xem bạn sẽ xem được bao nhiêu bộ phim trên Youtube với 3Gb tốc độ cao, tải bao nhiêu bài hát trên ứng dụng di động. Hoặc đọc bao nhiêu tệp tài liệu, tiểu thuyết …

Nhằm mang đến cho mọi người những phản ánh khách quan và chính xác nhất trong quá trình sử dụng gói DC10 Viettel. Vietteldidong.com dẫn đến việc xem xét việc sử dụng dựa trên hạn ngạch tiêu thụ như sau:

TỔNG QUAN VỀ VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU

THEO DANH MỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BIÊN GIỚI

Hạng mục tiêu dùng Trường hợp tham chiếu Công suất trung bình Các gói có thể được cung cấp
Âm thanh Bài 3 phút trên nhaccuatui (ví dụ bài Một Bước Yêu Thương Ngàn Dặm – Mr Siro) 3,1 Мб
990 bài hát Hình ảnh Ảnh 1400 × 800 ở định dạng JPG 230Kb
13,677 ảnh Video Tập phim “Gia Đình Là Số 1” kéo dài 45 phút với chất lượng HD siêu nét 58,6 Мб
52 video Trang tin tức Trang tin tức trên báo Laodong.net 186Kb
16,862 trang Tài liệu Tập truyện ngôn tình Bên Nhau Trọn Đời 800 trang PDF 1.507 Kb

Câu chuyện năm 2087

Dung lượng data truy cập Internet DC10 trong 1 ngày sử dụng là 3Gb tương ứng với 3072Mb hoặc 3.145.728Kb.

Nhìn vào kết quả từ bảng tổng quan trên, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng trong 1 ngày dung lượng data tốc độ cao mà bạn có thể sử dụng là rất “dồi dào”. Bạn tha hồ lướt web, nghe nhạc, xem phim HD siêu nét mà không lo gián đoạn thời gian giải trí của mình. Bạn hãy thử làm một phép tính đơn giản, chỉ tốn 10.000đ sử dụng mạng trong ngày. Bạn có thể thỏa sức đam mê những bộ phim siêu hot, siêu kịch tính và có thể tải cả đống ảnh về máy để xem, chưa kể vô số âm nhạc. Giá truy cập Internet chỉ bằng 1/3 giá một cốc trà sữa. Tuy nhiên, nó đáp ứng được tiêu chí dùng mạng, vừa tiết kiệm tiền, vừa thoải mái sử dụng Internet mà không lo về giá. Hãy chia sẻ với

READ  ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D50 VIETTEL NHẬN NGAY 3,5GB CHO DCOM | Avolution.com.vn

Vietteldidong.com

Hãy trải nghiệm sử dụng gói DC10 bạn nhé bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết. III. Đặc điểm của các gói DC10 Viettel theo đối tượng sử dụng Mức độ đánh giá dựa trên từng nhóm đối tượng, cũng như thói quen sử dụng dưới đây sẽ mang đến cái nhìn toàn diện hơn cho người dùng. Chúng tôi theo dõi kết quả từ trang tổng quan

Vietteldidong.com
Sau đây là thu thập: TỔNG QUAN VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÁC GÓI DỮ LIỆU THEO MỤC TIÊU Đệ tử Sinh viên Nhân viên văn phòng Doanh nhân Người quản lý Mọi người đang di chuyển Nội trợ Về hưu
Người kinh doanh trực tuyến Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng 7 số 8 7 số 8 7 6 6 5

số 8

7(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao.) Nếu bạn là sinh viên và đang làm luận văn, luận án, bạn cần một nơi yên tĩnh để làm việc, và hơn hết bạn cần đảm bảo truy cập internet tốt. Nếu bạn đăng ký các gói internet thông thường như MI10, MI7D

Tổng dung lượng data tốc độ cao khó có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập của bạn. Chính vì vậy mà gói cước DC10 Viettel dung lượng 1 ngày thành 3Gb ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Bạn có thể tải xuống các báo cáo, tìm kiếm các nguồn thông tin và dữ liệu, giải trí sau những giờ làm báo cáo căng thẳng.

Còn đối với nhóm người bán hàng hay những người kinh doanh trực tuyến, nhu cầu sử dụng mạng của họ càng tăng cao. Ngày nay, việc kinh doanh chủ yếu được thực hiện thông qua mạng xã hội, giả sử bạn là một nhà bán lẻ quần áo trực tuyến. 1 ngày bạn sẽ phải đăng ít nhất hơn 100 bức ảnh lên các trang như Facebook, Instagram, Shoppe… chưa kể đến phần trả lời comment, inbox của khách hàng. Đôi khi, đó cũng là việc tổ chức các luồng bán hàng trực tiếp, vì vậy, khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao của bạn cần phải tốt để giúp các hoạt động diễn ra dễ dàng hơn.3GB dung lượng data tốc độ cao của gói DC10 Viettel hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề trên cho bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm ngân sách chi trả internet. Bài viết trên cung cấp những thông tin tổng quan chi tiết nhất cho người dùng về gói DC10 Viettel

. Từ việc bạn cần đáp ứng những tiêu chí như thế nào để đăng ký gói DC10. Về mặt kiểm soát, đánh giá việc sử dụng dữ liệu khi nó được sử dụng một cách tốt nhất. Hoạt động mà

Vietteldidong.com Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ thông tin với

Vietteldidong.com qua bình luận bên dưới bài viết. Mục đích cung cấp sự hỗ trợ và kết nối rộng rãi với tất cả mọi người.

Last modified: 11/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud