Gói 4G40 Viettel chỉ với 40.000đ / tháng đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ di động thú vị với mức giá tiết kiệm nhất. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì gói 4G40 là một trong những giải pháp hữu ích để đảm bảo đường truyền và hóa đơn hàng tháng.

Gói 4G Viettel 40K với ưu đãi lên đến 1 GB dung lượng truy cập 4G nhanh trong 30 ngày sẽ giúp bạn luôn chủ động truy cập Internet khi cần thiết. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần nhắn tin đơn giản và soạn 4G40 gửi 191Chi tiết về ưu đãi, chu kỳ, chi phí gói bổ sung bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Cú pháp đăng ký gói 4G40 Viettel

Cú pháp đăng ký gói 4G40 Viettel là: Soạn tin nhắn 4G40 gửi 191.

Ưu đãi từ gói 4G40 Viettel

  • Chỉ cần đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Cước gói 4G40 Viettel: 40.000đ / lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.

Đăng ký gói 4G40 Viettel

Luôn nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng công nghệ 4G Viettel

Thông tin và lưu ý khi sử dụng gói 4G40 Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả sau trả trước đang sử dụng sim 4G và thiết bị di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G. (Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ 4G, bạn có thể đăng ký Gói cước 3G Viettel để đảm bảo kết nối khi cần thiết)
  • Chu kỳ gói: 30 ngày.
  • Cách kiểm tra các ưu đãi gói còn lại: KTTK gửi 191.
  • Khi dùng hết data của gói, hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu muốn tiếp tục truy cập, bạn có thể đăng ký lại gói hoặc mua thêm dung lượng.
  • Nếu bạn đã sử dụng hết data gói mà vẫn có nhu cầu sử dụng thì có thể đăng ký mua thêm data 4G Viettel
  • Gói 4G Viettel có tùy chọn tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể hủy gói 4G theo cú pháp HUY gửi 191 sau đó lắp ráp Y gửi 191 Xác nhận.
READ  Hướng dẫn cách đăng ký 3G sim Viettel đơn giản nhất | Avolution.com.vn

Đây là thông tin chi tiết nhất về Gói 4G40 Viettel. Mong rằng gói 4G Viettel giá rẻ sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ Internet với tốc độ tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất. Kính chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời, những khám phá thú vị và sự hài lòng nhất khi sử dụng Dịch vụ 4G Viettel!

Last modified: 05/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud