Địa chỉ nhà: Xóm Phố, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại:
0982281386.

KIA VĨNH PHÚC: MỘT ĐIỂM ĐẾN – CHỈ CÓ NHIỀU QUỸ CỘNG ĐỒNG

Với phương châm “Một điểm đến – nhiều tiện ích”, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng sự lựa chọn khi tiếp cận các sản phẩm xe du lịch chất lượng cao, kể từ tháng 10/2013, THACO tiếp tục đưa vào hoạt động Khu liên hợp Triển lãm Vĩnh Phúc tại Xóm Phố, Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. .

Ra mắt vào tháng 7 năm 2013 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2013, Showroom Kia Vĩnh Phúc được xây dựng đặc biệt theo tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn Kia Motors. Với tổng diện tích 4700m2, showroom Kia Vĩnh Phúc có diện tích phòng trưng bày xe và các không gian chức năng lên đến 500m2, hệ thống xưởng dịch vụ rộng 953m2 với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn phục vụ.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, Kia Vĩnh Phúc đặc biệt chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ của các chuyên gia của công ty. Đó cũng là yếu tố tạo giá trị được THACO ưu tiên phát triển nhằm gia tăng giá trị phục vụ khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu xe hàng đầu Việt Nam.

READ  Giao từ xe từ tháng 10, ba phiên bản, giá dự kiến từ 500 triệu đồng | Avolution.com.vn

Last modified: 06/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud