Dựa trên loạt đồ chơi của Hasbro, bộ phim 11 năm tuổi 11 của Transformers không chỉ khiến người xem mê mẩn với những cảnh cháy nổ hoành tráng và trang thiết bị quân sự tối tân mà còn cả dàn diễn viên – một tốc độ cực kỳ ấn tượng xe ô tô.

Và nếu là một fan cứng của bộ truyện này, hẳn bạn không thể quên được tay trinh sát cừ khôi nhất của phe Autobot – Bumblebee do siêu xe cơ bắp huyền thoại Chevrolet Camaro thủ vai. Sau 6 bộ phim Camaro và 5 mẫu xe xuất hiện (bao gồm cả bộ phim riêng Bumblebee mới ra mắt gần đây), cuối cùng, như để thỏa lòng người hâm mộ, 4/5 chiếc xe đã được đưa ra đấu giá.

Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro biến hình trong Transformers - Hình 1.

Tạo hình của Bumblebee trong bộ phim mới nhất, nhưng phần lớn Bumblebee ẩn trong dáng vẻ của Volkswagen Beetle chứ không phải Camaro.

Barrett-Jackson, một công ty đấu giá có trụ sở tại Arizona, Mỹ, sẽ tổ chức đấu giá 4 chiếc xe này. Người trả giá lớn nhất sẽ có mô hình năm 2010 xuất hiện trong bộ phim Transformers đầu tiên và thứ hai, mô hình năm 2010 trong tập phim thứ ba, mô hình năm 2013 trong tập phim thứ tư và mô hình năm 2016 trong tập phim thứ năm.

Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro biến hình trong Transformers - Hình 2.

Bốn “Bumblebees” sẽ được bán đấu giá.

Cả 4 chiếc Chevrolet Camaro đều được trang bị động cơ V8 và hộp số tự động, tuy nhiên, 4 chiếc xe được bán đấu giá không thể chạy trên đường công cộng vì chúng là xe tùy chỉnh, không được phép hoạt động theo luật pháp Hoa Kỳ. Nhưng đối với 4 chiếc Camaro này vẫn còn cơ hội vì đã có trường hợp những chiếc xe “chạm trổ” được bán đấu giá và sau đó được hợp thức hóa để chạy trên đường.

READ  Đánh giá có nên mua Chevrolet Spark 2013 cũ không? | Avolution.com.vn

Hiện chưa có hình ảnh về nội thất của 4 chiếc xe. Barrett-Jackson cho biết toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được dùng để làm từ thiện.

Vài hình ảnh về siêu xe cơ bắp huyền thoại Camaro và chàng trinh sát tài ba Bumblebee trong 5 bộ phim từ năm 2008 đến nay:

Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro biến hình trong Transformers - Hình 3.Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro đã biến hình trong Transformers - Hình 4.Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro đã biến hình trong Transformers - Hình 5.Các đại gia tranh nhau mua 4 chiếc Chevrolet Camaro biến hình trong Transformers - Hình 6.

Thay đổi Camaoro – Bumblebee qua từng bộ phim

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud