• Toyota việt nam cùng một mạng lưới bán hàng, phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Báo Nhi đồng chính thức phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” của Toyota năm 2021. Đây là lần thứ 11 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.
  • Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 28 tháng 12 năm 2021

Hà Nội, ngày 05 tháng 10 năm 2021 Công ty ô tô Toyota Việt Nam cùng một hệ thống Đại lý Toyota trong cả nước, với sự phối hợp của Báo thiếu niên tiền phong và báo thiếu nhi Khởi chạy chính thức Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11.

Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước quốc tế Toyota từ lâu đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú, giúp khơi dậy đam mê và tạo cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế cho các em học sinh. Các thí sinh sẽ thể hiện tài năng hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình về một chiếc ô tô hoặc phương tiện giúp con người di chuyển trong tương lai, ước mơ về một phương tiện có thể trở thành hiện thực chứ không chỉ là một phương tiện trong mơ.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho học sinh dưới 15 tuổi trên khắp đất nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 7 tuổi, 8 – 11 tuổi và 12 – dưới 15 tuổi) trên 2 Vòng thi:

  • Cấp quốc gia:Thí sinh nộp bài từ nay đến hết ngày 28 tháng 12 năm 2021. Kết quả của cuộc đấu thầu dự kiến ​​sẽ được công bố Tháng 2 năm 2022
  • Cấp độ quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra 9 hình ảnh đẹp nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tháng này tại Nhật Bản Tháng 2 năm 2022

Các ứng dụng sẽ gồm hai loại: tác phẩm vẽ tay và tác phẩm đồ họa, học sinh có thể lựa chọn một trong hai định dạng trên. Các thí sinh nộp tác phẩm trực tiếp cho Ban Tổ chức qua đường bưu điện.

Cuộc thi Vẽ Chiếc ô tô Mơ ước Quốc tế do Toyota Motor Corporation tổ chức thường niên từ năm 2004. Tại Việt Nam, từ năm học 2011-2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh lớn nhất cả nước, được đông đảo học sinh tham gia. 5 triệu hình ảnh làm bài kiểm tra sau 10 năm tổ chức. Đặc biệt, tại cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 vàng, 01 bạc, 01 đồng và 04 giải khuyến khích.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn cố gắng đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Cuộc thi ước mơ quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những hoạt động thường niên trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của doanh nghiệp. Tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh liên quan đến sự phát triển bền vững của xã hội.

Xem để biết thêm thông tin: http://chiecotomouoc.toyota.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc/ hoặc https://www.facebook.com/ToyotaVietnam/ hoặc tiếp xúc:

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Trưởng phòng Truyền thông, Tiếp thị và Trách nhiệm Xã hội

Toyota Motor Việt Nam

Tầng 8, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 35536878 (Máy lẻ: 130)

e-mail: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

READ  Toyota Fortuner 2019-2020 : Thông số kỹ thuật, giá lăn bánh 2021 | Avolution.com.vn
Last modified: 21/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud