Hôm nay (6/1), VinFast chính thức trình làng bộ 3 xe điện hoàn toàn mới, đó là WinFast VF5, VF6 và VF7. Đặc biệt, VF7 là mẫu xe nằm trong phân khúc crossover hạng C, tương đương với VF e34. Trước đây, xe trước đây được gọi là VF e34P.

Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu Crossover hạng C do người Hàn Quốc viết lời dễ trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 1.

Có thể thấy, VinFast VF7 có ngoại hình khác biệt hoàn toàn so với VF e34 tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe được thiết kế bởi Jaehoon Lee, người Hàn Quốc. Ông được biết đến với vị trí thiết kế ngoại thất cao cấp cho GM, công ty làm việc tại một công ty con của Úc.

Qua hình ảnh có thể thấy phần đầu xe vẫn có dải đèn LED chữ V đặc trưng của VinFast, đóng vai trò như đèn chiếu sáng ban ngày. Đèn pha LED projector được đặt thấp bên dưới cản trước giống như các mẫu xe đã trình làng trước đây. Và vì là xe điện nên VF7 không có lưới tản nhiệt phía trước.

Thông tin chi tiết về WinFast VF7: C-Class Crossover, do người Hàn Quốc viết lời, dễ dàng trở thành món hàng hot khi về Việt Nam - Hình 2.

Di chuyển sang bên hông, xe được thiết kế tay nắm cửa ẩn nhằm tối ưu tính khí động học. Bên dưới cột A, khu vực sẽ là nơi đặt cổng sạc ô tô. WinFast VF7 xuất hiện tại CES 2022 thực chất chỉ là một bản concept nên bộ vành vẫn có kích thước khá lớn, lên tới 21 inch. Lốp Pirelli P-Zero kích thước 265/40 được bao gồm. Nóc xe được thiết kế rộng dần về phía đuôi xe tương tự nhiều mẫu xe hybrid SUV Coupe hiện nay.

READ  Thông số kỹ thuật Vinfast Fadil (Update 2022) | Avolution.com.vn

Dải đèn LED hình chữ V vẫn được biết đến ở phía sau xe. Đáng chú ý, dải đèn LED có khả năng là đèn lùi tích hợp dọc hai bên đầu xe. Nếu chỉ nhìn sơ qua, bạn sẽ dễ dàng thay thế bằng khe cắm. Ở giữa khu vực đặt biển số xe được sơn đen để tạo sự tương phản.

Hiện VinFast vẫn chưa công bố thông số động cơ, giá bán cũng như thời điểm bán ra thị trường của mẫu xe này.

Thêm một số hình ảnh về WinFast VF7:

Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu crossover hạng C do người Hàn Quốc viết lời dễ trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 5.Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu Crossover hạng C do người Hàn Quốc viết nên dễ dàng trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 6.Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu Crossover hạng C do người Hàn Quốc viết nên dễ dàng trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 7.Thông tin chi tiết về WinFast VF7: C-Class Crossover do người Hàn Quốc viết lời, dễ dàng trở thành món hàng hot khi về Việt Nam - Hình 8.Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu Crossover hạng C do người Hàn Quốc viết nên dễ dàng trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 9.Thông tin chi tiết về WinFast VF7: C-Class Crossover do người Hàn Quốc viết nên dễ dàng trở thành món hàng hot khi về Việt Nam - Hình 10.Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu crossover hạng C do người Hàn Quốc sáng tác dễ trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 11.

Chi tiết xe VinFast VF7: Mẫu Crossover hạng C do người Hàn Quốc viết bài, dễ dàng trở thành hàng hot khi về Việt Nam - Hình 15.

Last modified: 10/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud