Nếu bạn truy cập Internet vào buổi tối, mạng của bạn thường sẽ chậm hơn bình thường. Và đối với nhà khai thác đó, băng thông thuê bao của bạn đóng một vai trò quan trọng. Có hoặc không có việc làm Viettel giảm băng thông vào ban đêm? Viettel4g.net sẽ giúp bạn trả lời ngay câu hỏi này dưới đây.

Nhà mạng Viettel giảm băng thông vào ban đêm?

Viettel có giảm băng thông vào ban đêm không?

Không chỉ bạn mà rất nhiều người khác cũng gặp phải tình trạng truy cập mạng chậm vào ban đêm. Nó khiến việc lướt Facebook, tải hình ảnh hay xem video trở nên vô cùng khó khăn.

Viettel giảm băng thông vào ban đêm khiến bạn không thể kết nối internet nhanh chóng? Câu trả lời là Họ không phải

Nhà mạng Viettel tuyệt đối không bóp băng thông truy cập của người dùng vào buổi tối. Nhà mạng chỉ giảm băng thông khi người dùng các gói 3G Viettel / 4G Viettel sử dụng hết data

” Bạn đã biết rồi: Tổng đài khiếu nại của Viettel là gì??

Tại sao kết nối Internet yếu hơn bình thường vào ban đêm?

Việc bạn cho rằng truy cập chậm hơn bình thường có thể do một trong những nguyên nhân sau

  • Vì lưu lượng xe vào ban đêm thường rất đông. Do đó, hệ thống mạng sẽ không thể cung cấp đầu ra cho người dùng đúng thời hạn. Nguyên nhân do truy cập mạng chậm hơn trong ngày.
  • Do mạng cáp quang bị sự cố nên việc truy cập mạng sẽ bị chậm. Thường thì mạng cáp sẽ đứt bất ngờ vào ban đêm.
  • Vì bạn đăng ký gói 4G Viettel ban ngày nên lượng data sử dụng ban ngày sẽ ít hơn ban đêm. Quyền truy cập sẽ biến mất rất nhanh và băng thông kết nối sẽ giảm. Bạn có thể chuyển sang Gói 4G Viettel hàng tháng phần còn lại để sử dụng thoải mái cả ngày

“Xem thêm: Data tốc độ cao Viettel là gì??

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp trả lời câu hỏi của bạn Viettel có giảm băng thông vào ban đêm không?? Hãy thoải mái sử dụng hoặc liên hệ với trụ sở Viettel để biết thêm thông tin chi tiết!

READ  Đăng Ký Gói 20k Viettel Miễn Phí Data 4G + Gọi Nội Mạng 2022 | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 28/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud