Biển số 30F-666.66 được mong chờ nhất trong những tháng gần đây đã tìm được chủ nhân. Biển hiệu đẹp nhất Hà Nội này đã được gắn cho chiếc Mazda CX-5 vào ngày hôm nay (2/4).

Mazda CX-5 mang biển số tứ quý 6.

Trước đó, hình ảnh một số mẫu xe như Hyundai Tucson, Kia Cerato mang biển số 30F-666.66 thường được chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Xác nhận ngày đăng ký xe cho thấy Mazda CX-5 mới có biển số Quý 6 hợp lệ.

Giấy hẹn cho thấy bảng tứ quý 6 đã được trao cho Mazda CX-5.

Bàn tay vàng trong làng ra biển: Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển số tứ quý 6 tại Hà Nội - Hình 3.

Chính chủ bán xe bên cạnh Mazda CX-5 biển ngũ quý. Ảnh: FBNV.

Theo quan niệm của những người mê sim số đẹp, số 6 mang ý nghĩa phú quý, người sở hữu biển tứ quý 6 sẽ có nhiều tài lộc, làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió.

Đây là chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới thứ 2 mang biển số ngũ quý 1. Chiếc xe đầu tiên mang biển 51G-555.55 được chủ nhân bán với giá 2,4 tỷ đồng cho một người bán SIM số. Hiện CX-5 không có giá bán tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu chính chủ bán xe thì giá xe sẽ khá cao.

Bàn tay vàng trong làng ra biển: Chủ xe Mazda CX-5 bấm được biển số tứ quý 6 tại Hà Nội - Hình 4.

Một chiếc Mazda CX-5 khác tại TP. Hồ Chí Minh mang dòng chữ Quý 5.

Nhặt được biển ngũ quý chẳng khác nào trúng bạc tỷ. Hầu như xe biển số ngũ quý nào cũng được chủ nhân rao bán lại. Tại Hà Nội, Vios được bán với giá 1,6 tỷ đồng trong biển tứ quý 9, Santa Fe được bán với giá 2,5 tỷ đồng trong biển số tứ quý 5 hay Santa Fe cũ với biển số ngũ quý 3 được bán với giá hơn 2 tỷ đồng.

READ  Đánh giá xe Mazda 3 2018 | Avolution.com.vn
Last modified: 13/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud