Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu, vào mùa thu năm 2009, công ty Honda của Nhật Bản đã chính thức bắt đầu sản xuất mẫu xe tay ga mới mang tên PCX tại Thái Lan thông qua công ty AP Honda – công ty con của Honda chịu trách nhiệm sản xuất xe tay ga. chịu trách nhiệm phân phối xe máy Honda tại Thái Lan.

Ngay từ khi ra mắt, PCX đã gây được nhiều sự chú ý bởi những tính năng vượt trội. Honda PCX 125 2010 được trang bị động cơ 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch và hộp số V-matic hiện đại.

Ngoài ra, với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và bộ chuyển đổi xúc tác được lắp đặt trong ống xả của Honda, PCX đạt mức 6 trong tiêu chuẩn khí thải của Thái Lan, cũng như tiêu chuẩn khí thải hiện hành của Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ. Do đó, việc Honda PCX 125 2010 sắp ra mắt sẽ là một thị trường khó tính ở châu Âu và sau đó là toàn cầu là điều không khó hiểu.

Tuy nhiên, chỉ chú ý đến phiên bản này ở nồng độ khí thải hay ngoại hình đẹp mắt là chưa đủ. Điểm quan trọng tiếp theo phải kể đến là PCX có công nghệ ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ xe, nhằm tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể. Để làm được điều này, PCX có một hệ thống đặc biệt là hệ thống Stop and Go.

READ  SYM Husky ADV 150 2022 đã có giá bán cạnh tranh với Honda ADV 150 | Avolution.com.vn

Honda PCX cũng là mẫu xe 125 phân khối đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống khởi động ACG, kết hợp động cơ chạy bằng pin với thiết bị nắn thẳng giúp xe có kích thước động cơ nhỏ gọn, cũng như giảm thiểu đáng kể tiếng ồn khi khởi động.

Ngoài ra, tay đua độc nhất vô nhị của Honda còn trang bị hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220mm sử dụng 3 piston thủy lực.

PCX có đủ chỗ cho hai người và khoang chứa đồ đủ lớn cho một mũ bảo hiểm cỡ lớn.

Ba tùy chọn màu sắc cho phiên bản sắp ra mắt tại châu Âu là: Trắng ngọc trai, Đen ánh kim và Bạc ánh kim.

Giá bán khoảng 2.020 bảng Anh.

Dưới đây là những hình ảnh của Honda PCX 125 2010:

theo dõi Tốc độ tối đa

Last modified: 27/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud