Cận cảnh Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam | Avolution.com.vn

 

 

Cận cảnh một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Hình 1.

Ngày 26/12, cộng đồng mê xe được phen xôn xao khi một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam xuất hiện trên một con phố trung tâm TP.HCM. Đây là chiếc SVJ mui trần thứ hai về Việt Nam, sau chiếc đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster neo đậu vào ngày hôm qua (25/12) được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy xe đã về Việt Nam.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster với màu cam Arancio Atlas. Không có nhiều siêu xe Lamborghini tại Việt Nam có cách phối màu nổi bật như vậy.

Cận cảnh một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Hình 4.

Xe được trang bị bộ mâm đa chấu sơn đen bóng với ổ khóa trung tâm cùng tông màu, kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Bên trong là hệ thống phanh gốm carbon với các phụ kiện phanh màu cam.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 5.

So với các phiên bản khác của Aventador, Aventador SVJ Roadster đã có nhiều thay đổi về ngoại hình. Cụ thể, Aventador SVJ trông hầm hố hơn nhờ gói khí động học ALA 2.0 (Aerodynamics Lamborghini Attiva).

Gói trang bị này bổ sung các chi tiết mới như cản trước, bộ phân phối phía trước, khe hút gió trên nắp ca-pô và cánh gió lớn phía sau. Được làm bằng carbon, hệ thống ALA 2.0 nhẹ hơn 80% so với các hệ thống khí động học khác. So với Aventador SV, SVJ tăng 40% lực đẩy.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 7.

Tương tự như chiếc Aventador SVJ Roadster đầu tiên về Việt Nam, chiếc xe cũng được trang trí logo SVJ ở đuôi xe. Trên Aventador SVJ, nó là tùy chọn và có giá lên tới 9.000 USD.

READ  Siêu xe 14 năm tuổi Lamborghini Murcielago vẫn ‘xuống núi’ tham dự hành trình siêu xe VietRally, ghép đoàn cùng nhiều xe khủng của đại gia 3 miền | Avolution.com.vn

Nội thất sử dụng tông màu đen chủ đạo, xen kẽ là các đường sọc cam ở giữa yên xe. Hai bên thành ghế có thêu logo SVJ. Ghế được trang bị loại thường, cho cảm giác ngồi êm ái và thoải mái hơn so với ghế đua. Chất liệu carbon xuất hiện ở nhiều chi tiết như táp-lô, ốp cửa, đồng hồ, lưng ghế …

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 9.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 L, sản sinh công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Nhờ hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu bò này có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km / h.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 10.

Ra mắt vào năm 2018, Aventador SVJ sau đó được công bố là phiên bản cuối cùng của dòng Aventador, xếp trên Aventador SV. SVJ là viết tắt của “Super Veloce Jota”, Super Veloce có nghĩa là siêu nhanh trong tiếng Ý, và Jota là tên gọi phiên bản hiệu suất cao của huyền thoại Lamborghini Miura từ những năm 1970.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 11.

Lamborghini đã sản xuất giới hạn toàn cầu chỉ 900 chiếc Aventador SVJ và 800 chiếc Aventador SVJ Roadster.

Một số hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster:

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 12.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 13.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 14.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 15.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 16.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 17.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 18.Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam vừa về Việt Nam - Ảnh 19.

Có thể bạn quan tâm