Đúng vào vấn đề chính: hình là tôi “thừa kế” chiếc Wave S 100 Thái thế hệ đầu tiên của chị gái tôi và đã ra đi cách đây gần 2 năm.

Tôi đã mượn một bức ảnh trên mạng vì tôi không có thời gian để chụp nó.

Cảm nhận đầu tiên là sự bền bỉ của em ấy trên cả mong đợi của tôi. Mặc dù nó được mua vào năm 2007, tức là cách đây gần 7 năm với gần 70.000 km đã được bảo hành, nhưng cảm giác lái vẫn không kém phần thoải mái. Chiếc xe này đã cùng anh rể đi một quãng đường dài từ TP.HCM đến Tây Ninh nhiều lần, tưởng sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng hiện tại nó vẫn rất ổn.

Về phần máy thì có lẽ không còn gì phải bàn cãi nữa, cách đây không lâu khi khởi động máy đã nghe tiếng rít rất to … rất to, mang ra tiệm thì mới biết là bệnh chung của dòng này. (Dòng Thái Lan), anh ấy đã sửa. Xe phải cởi toàn bộ dàn áo rồi tra dầu mới hết kêu.

Mình chỉ không thích cái này vì nó quá yếu, nếu bạn đi 2 người xuống phố Sài Gòn, khi gặp màu đỏ, bạn phải về 2 cho khỏe, nhưng hãy chuẩn bị cho 3 hoặc 4. Listen to những người đằng sau bạn la hét. : D

Nói tóm lại, tôi không cảm thấy thất vọng khi cầm lái chiếc xe này, nó khá phù hợp với một người khá, không quá đam mê tốc độ. Chất lượng thì khỏi phải bàn vì từ trước đến nay mình chưa thấy có gì làm thất vọng về chất lượng của nó.

READ  Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Wave 2022 mới nhất | Avolution.com.vn

Ai có kinh nghiệm hay thì cho mình thảo luận tại đây: p.

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud