Từ ngày tôi đón bạn Exciter 2011 Sau khi về chung một nhà, đã gần 2 năm chung sống, đã đến lúc cô ấy phải sắm sửa đồ trang điểm để xinh đẹp hơn sau khi nhan sắc tàn phai.

Lần đầu tiên tôi đưa bạn về nhà:


Cô ấy vừa về đến nhà, xe kêu lạch cạch như mới, ừm mới mua, sao nó kêu không kêu, kaka

Ấn tượng đầu:
Thiết kế ổn, cá nhân mình thấy đẹp hơn đời cũ 2010, bánh to nhìn khỏe hơn hẳn, 2 phanh đĩa là chủ yếu, nhìn xe chắc chắn rất đẹp.
Đầu tiên khi ngồi vào xe thấy nhẹ hơn ex 2010, nhưng lúc mới mua vẫn bị kẹt, tiếng pô còn rè, không cải thiện so với đời cũ, bệnh chắc là đời cũ, xe hoạt động đầm hơn vì là bánh to, vì xe là rodai nên đi.

Sau khi xe chạy hết rodaia:

Exciter 2011 sau 2 nam la Dung - 2

Lần này mình đảm bảo máy tốt nhất nên khung ngoài không đụng hàng, chỉ dán vài con tem cho khỏi vui.

Xe sau sinh: hoàn hảo, xăng sài gòn khoảng 50km / lít, xe chạy rất ổn định, xe sau 1500km chạy êm và nhẹ hơn. Đầu tiên khi đi được 500km em thay nhớt Shell AX5, ở 1500km em chơi Motul Hi-tech.

Sau 1 năm sử dụng:

Exciter 2011. sau 2 nam la Dung - 3

Vẻ đẹp của em ấy đã thay đổi theo thời gian, dàn chân của YaZ rất đẹp, dàn áo của xe cũng đã thay áo mới.

Xe còn nguyên zin do đi rất kỹ, thay nhớt thường xuyên, xe đã đi mấy chặng đường dài, Vũng Tàu, Cần Thơ … đi xa cũng ok, max speed hơn 110, giờ đi. 1, không có tôi trốn gió, tôi vẫy đuôi, thỉnh thoảng chạy thử xem có tốt không, có kêu hay không, không cần phàn nàn, tình trạng xăng tốt, đi được gần 60km / lít.

READ  Exciter Camo hồng độ gắp Yamaha R6 giá tầm 30 triệu đồng | Avolution.com.vn

Thời điểm hiện tại, sau 2 năm sử dụng:

Exciter 2011 sau 2 nam la Dung - 4

Ảnh mới nhất của anh, xe trang bị NSD mới, sên vàng DID, phuộc Gazi, đồng hồ xiên đẹp, bộ tem đã được phục chế, do đi giữ gìn cẩn thận, màu zin ​​còn rất sáng như mọi khi. .

Về máy thì mình 2 đời rồi, cũng yếu hơn so với nguyên bản nên mình trang bị thêm vài món như: IC, bình xăng LS, van gió K&N, nồi custom made, dàn lửa nology, gần như full 135. chỉ là không tận dụng được cho đến khi cái đầu tiên. Sau khi làm xong mình thấy khá hài lòng, xe có sạc, chạy rất êm, Maxspeed cũng tăng lên rõ rệt, hao xăng hơn lúc đầu một chút, không đáng kể, xe khỏe hơn, phải hao xăng hơn một chút. kaka

Nhìn chung mình thấy rất ưng em nó, xe đi làm và chủ yếu là đi tham quan nhỏ lẻ hơn là đua xe và bơi lội nên Ex 2011 hầu như dư sức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngày của anh ấy.

le_minh

Last modified: 06/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud