Bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn hay cuộc gọi mời đổi sim 4G Viettel tại nhà. Nhưng làm thế nào để bạn biết nó là thật hay lừa đảo? Cách phát hiện lừa đảo đổi sim 4G tại nhà Viettel nó sẽ giúp bạn xác định rất nhanh. Vui lòng thay đổi SIM của bạn hoặc từ chối trực tiếp để tránh các vấn đề sau này. Xem ngay và làm điều đó!

Phát hiện lừa đảo đổi sim 4G Viettel tại nhà cực dễ

Cách phát hiện lừa đảo đổi sim 4G tại nhà Viettel siêu nhanh

Lấy đi một ít Cách phát hiện lừa đảo đổi sim 4G Viettel tại nhà bạn có thể liên hệ như bên dưới

1. Yêu cầu bạn nạp tiền vào thẻ / trả phí đổi thẻ SIM

Với cách phát hiện những người đổi sim 4G giả tại nhà Viettel, đơn giản nhất là họ yêu cầu bạn nạp thẻ hoặc đóng phí đổi sim.

Vì hiện tại Viettel vẫn đang miễn phí đổi sim 4G nhanh trên toàn quốc. Dù bạn đổi SIM tại cửa hàng hay tại nhà thì vẫn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí data, đăng ký gói 4G Viettel miễn phí

READ  Đăng ký gói X50 Viettel 50K/ tháng miễn phí đến 102GB data | Avolution.com.vn

Nhân viên Viettel hoặc cộng tác viên Viettel hướng dẫn bạn đổi sim tại nhà sẽ luôn hỗ trợ miễn phí cho bạn. Nếu họ yêu cầu bạn trả phí hoặc nạp tiền vào thẻ, đó chỉ có thể là một trò lừa đảo

” Bạn có thể: Đổi sim 4G Viettel tại FPT Shop miễn phí 100%

2. Gửi tin nhắn từ số điện thoại cá nhân

Trên thực tế, nhận dạng này có phần không chính xác. Vì trên thực tế, ngoại trừ số tổng đài Viettel cần nhắn tin đổi sim 4G, bạn chỉ cần bấm 4G gửi 191 sẽ có nhân viên sắp xếp đến tận nhà để đổi sim. . Sau đó, tại các địa điểm, nhân viên cửa hàng hoặc cộng sự cũng có tin nhắn từ các đầu số cá nhân mời người dùng đổi sim 4G. Khi người dùng đồng ý, họ sẽ gọi điện cho bạn và hỗ trợ bạn đổi SIM tại nhà.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp số điện thoại cá nhân của kẻ lừa đảo. Nhắn tin hoặc gọi điện để yêu cầu đổi sim 4G.

“Các câu trả lời: Đổi sim 4G Viettel có mất tiền trong tài khoản không??

3. Gọi điện đến trụ sở chính của Viettel và hỏi thông tin

Nếu bạn vẫn chưa rõ tin nhắn / cuộc gọi mời đổi sim 4G là thật hay lừa đảo hay gọi điện đến số tổng đài Viettel để kiểm tra. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và liên hệ lại với bạn.

READ  Tổng hợp cách kiếm điểm Viettel++ đầy đủ và mới nhất | Avolution.com.vn

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết cách nhận biết lừa đảo đổi sim 4G Viettel tại nhà | và tránh ngay nếu gặp phải!

“Đừng bỏ lỡ: Các gói 4G Viettel giá rẻ Bạn có thể đăng ký ngay khi đổi sim

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 15/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud