Nhiều khách hàng làm mờ mã thẻ cào, xé nát… nên không thể nạp được. Vì vậy, hãy tìm nó cách lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel. Hiện tại, có thể nói My Viettel là ứng dụng đa năng hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau cho người dùng. Nhưng mã thẻ cào thì sao? Bạn có thể gửi lại qua My Viettel được không? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây!

Cách lấy mã thẻ cào qua My Viettel?

Cách lấy mã thẻ cào qua My Viettel?

Mã thẻ cào là mã nạp thẻ bí mật nên khi bị mất sẽ không được gia tăng số dư cho thuê bao. Do My Viettel hiện đang là ứng dụng HOT hỗ trợ nhiều tiện ích khách hàng từ đăng ký 4G Viettel đến tra cước, lịch sử trừ tiền, …. Nên khách hàng cũng băn khoăn không biết lấy lại mã cào qua My Viettel được không?

Câu trả lời là Họ không phải.

“Bạn đã biết rồi: Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng?

Trên Viettel của tôi không có chức năng lấy lại mã thẻ cào bị mất, mờ số. Ai chỉ có thể hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp tài khoản thông qua thẻ đó. Nếu thẻ cào có số seri hoặc mã QR, bạn có thể sử dụng nó để nạp tiền vào hóa đơn. Bạn sẽ không biết mã thẻ cào của mình là gì vì nó sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.

“Xem bây giờ: Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng My Viettel trong 2s.

Các tiện ích liên quan đến thẻ cào trên My Viettel bạn có thể làm được

Tuy không thể lấy lại mã thẻ cào trên My Viettel nhưng trên ứng dụng này vẫn còn rất nhiều tiện ích liên quan đến thẻ cào khác mà bạn có thể tham khảo như:

  • Kiểm tra xem thẻ đã được nạp hay chưa.
  • Tìm lịch sử nạp tiền vào thẻ của bạn
  • Nạp tiền vào thẻ của bạn
  • ….

“Bạn đã biết rồi: Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt Viettel như thế nào?

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích cách lấy mã thẻ trên My Viettel là không thể, nhưng chỉ có thể được tải trực tiếp.

READ  Gói cước Combo Viettel - Viettel 4G | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 27/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud