Sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước và trả sau. Bạn muốn kiểm tra dữ liệu thuê bao Viettel Của bạn đã đăng ký hay chưa? Bạn lo lắng dữ liệu sim Viettel của mình không chính xác?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết này Cách kiểm tra data thuê bao Viettel? Trả sau, trả trước dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Kiểm tra thông tin thuê bao

Cách kiểm tra data thuê bao Viettel?

Ngày 24 tháng 4 năm 2017, Chính phủ đã thông qua Nghị định số. 49/2017 / NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông. Nó chứa các quy định của Fr. Kiểm tra dữ liệu thuê bao Viettel và các nhà mạng khác phải cung cấp chính xác ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, nơi sinh và đặc biệt là ảnh chụp chân dung. Thời hạn bổ sung là 1 năm kể từ ngày quy chế có hiệu lực.

Sau ngày 24/4/2018, tất cả các thuê bao bị thiếu, sai data hoặc không đúng sim gốc sẽ bị chặn chiều đi và cả cuộc gọi đến và đi sẽ bị chặn trong 15 ngày tiếp theo.

Đây là lý do khiến nhiều thuê bao sim Viettel tìm đến Cách kiểm tra data thuê bao Viettel trả sau? và thanh toán trả trước xem sim Viettel có chính chủ hay không.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xác minh sim chính chủ thì hãy theo dõi nội dung dưới đây. Chúng tôi sẽ dẫn đầu Cú pháp kiểm tra data thuê bao Viettel Nhanh nhất và chính xác nhất.

READ  [2020] Cách hủy gói MI10 của Viettel đơn giản nhất | Avolution.com.vn

Cách kiểm tra thông tin chính chủ mới nhất về thuê bao sim Viettel 2022

Hiện nhà mạng Viettel đưa ra cho người dùng 2 cách kiểm tra dữ liệu sim chính chủ thuê bao để người dùng dễ dàng tra cứu dữ liệu thuê bao.

Bạn có thể liên hệ và lựa chọn cách kiểm tra sim chính chủ Viettel tiện lợi nhất.

Ngày thứ nhất. Cách kiểm tra data thuê bao Viettel qua tin nhắn như thế nào?

Với cách tra cứu thông tin sim Viettel này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chính xác là có thể kiểm tra thông tin về thuê bao Viettel tương tự như cú pháp đăng ký 4G Viettel. Sau đó gửi đến tổng đài 1414 hệ thống sẽ gửi đầy đủ thông tin về sim Viettel mà bạn đang sử dụng.

Cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Mở thư mục tin nhắn trên điện thoại và soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414

+ Bước 2: Tổng đài 1414 sẽ gửi cho bạn tin nhắn với đầy đủ thông tin sim như: Họ và tên chủ thuê bao Viettel, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc Căn cước công dân, nơi cấp, loại thuê bao, ngày kích hoạt, số thuê bao đã đăng ký. …

+ Bước 3: Kiểm tra data thuê bao Viettel của bạn có trùng với data của bạn hay không. Trường hợp dữ liệu thuê bao không chính xác thì đó không phải là sim Viettel thật. Bạn cần mang theo CMND đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký sim chính chủ.

Video tổng hợp chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel năm 2021 mới nhất

2. Cách kiểm tra dữ liệu thuê bao Viettel trực tuyến

Với cách kiểm tra sim chính chủ Viettel này, bạn cần đảm bảo mình có mạng dữ liệu di động hoặc wifi (trường hợp chưa có mạng có thể liên hệ: cách đăng ký 4G Viettel nhiều data nhất)

READ  Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel | Avolution.com.vn

Bạn truy cập website: vietteltelecom.vn để tra cứu dữ liệu thuê bao và kiểm tra xem sim Viettel của mình có nằm trong danh sách chuẩn hóa thông tin theo Quy định 49 hay không.

+ Bước 1: Nhập số thuê bao Viettel để tra cứu thông tin

+ Bước 2: Nhập mã capcha. Sau đó nhấn nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ trả về kết quả chi tiết nội dung mà thuê bao sẽ chuẩn hóa nếu có.

Kiểm tra dữ liệu thuê bao Viettel

Trường hợp bạn nhận được thông báo “Thuê bao không thuộc danh sách chuẩn hóa thông tin theo Quy định 49” thì có nghĩa là thuê bao của bạn đã là sim Viettel thật. Bạn chỉ cần kiểm tra thông tin thuê bao đã chính xác với mình hay chưa.

Lúc này, để kiểm tra thông tin SIM, tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel

+ Bước 2: Bấm Đăng nhập >>> Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập bằng mã OTP >>> Nhập mã đăng nhập OTP của bạn vào ứng dụng.

+ Bước 3: Bấm vào biểu tượng trợ lý ảo Viettel ở góc màn hình điện thoại >>> Bấm vào mục thông tin thuê bao >>> bấm vào mục thông tin người dùng >>> Xem họ tên, ngày tháng năm sinh, số giấy tờ , ngày cấp …

Cách kiểm tra data thuê bao Viettel

Trường hợp dữ liệu thuê bao không chính xác thì đó không phải là sim Viettel thật. Bạn cần mang theo CMND đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký sim chính chủ.

Do đó, chúng tôi đã gửi cho bạn hướng dẫn chi tiết Cách kiểm tra data thuê bao Viettel? Sim chính chủ mới nhất 2022. mong các bạn kiểm tra dữ liệu thuê bao Viettel để xem sim còn nguyên bản hay không nhé! Đừng quên theo dõi website 4Gviettelthang.com thường xuyên để cập nhật những gói cước 4G Viettel mới nhất nhé.

READ  Tìm hiểu tính năng gia hạn của gói MI5D mạng Viettel | Avolution.com.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel ưu đãi dành cho thuê bao của mình.

>>> Xem ngay danh sách các gói 4G Viettel khuyến mại mới nhất năm 2022:

Tên gói hàng

Giá trọn gói

Đăng ký

Cho

Xem chi tiết

ST70K

70.000 vnđ

ĐĂNG KÝ

15Gb / 30 ngày (sử dụng 500Mb dữ liệu mỗi ngày)


100% truy cập miễn phí vào Tiktok

Chi tiết

ST90K

90,000 vnđ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 ngày (sử dụng 1Gb dữ liệu mỗi ngày)


100% truy cập miễn phí vào Tiktok

Chi tiết

ST120K 120.000 vnđ ĐĂNG KÝ

60Gb dữ liệu / 30 ngày (sử dụng 2Gb dữ liệu mỗi ngày)


Bộ nhớ 25 GB dữ liệu miễn phí trên LifeBox


Xem miễn phí trên ứng dụng TV360

Chi tiết
V120 (NÓNG) 120.000 vnđ ĐĂNG KÝ

60Gb dữ liệu / 30 ngày (sử dụng 2Gb dữ liệu mỗi ngày)


Miễn phí tất cả các cuộc gọi trực tuyến 20 phút / cuộc gọi, 50 phút ngoại tuyến / 30 ngày


Áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại

Chi tiết
ST150K 150.000 vnđ ĐĂNG KÝ

90Gb dữ liệu / 30 ngày (3Gb dữ liệu mỗi ngày)


25 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí trên LifeBox


Xem miễn phí trên ứng dụng TV360

Chi tiết

Last modified: 27/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud