Một ngày đẹp trời, bạn kiểm tra tài khoản trả trước của mình và thấy số tiền bạn vừa nạp ngày hôm trước vẫn chưa bay đi. Hoặc số tiền phải trả hàng tháng cho một thuê bao trả sau rất cao. Bạn tiếc tiền nhưng vẫn rất bức xúc khi “chẳng dùng đến dịch vụ nào” mà phí cứ lần lượt đội lên. Vậy làm cách nào để kiểm tra dịch vụ Viettel đang từ chối thuê bao của bạn?

Kiểm tra dịch vụ mà người đăng ký của bạn đang sử dụng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều người dùng thắc mắc rằng khi không đăng ký hay sử dụng dịch vụ nào thì tiền trong tài khoản biến mất rất nhanh. Nhiều người dùng luôn khẳng định chỉ sử dụng điện thoại để gọi và nhắn tin.

Nhưng có thể do tôi bấm nhầm, hoặc bấm nhầm để trả lời tin nhắn từ tổng đài khiến thuê bao bị đăng ký dịch vụ tự động mà người dùng không để ý. Để không bị trừ tiền, cần xác định rõ thuê bao đang kinh doanh dịch vụ nào. Cùng tham khảo một số cách xác minh mà vietteldidong.com giới thiệu dưới đây.

READ  【KHUYẾN MÃI】Truyền hình Viettel 10.0000 đ/tháng cho 150-160 kênh. | Avolution.com.vn

Cách 1: Gửi SMS theo cú pháp đến tổng đài 1228

– Soạn tin TC gửi 1228 liệt kê các dịch vụ giá trị gia tăng để biết thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ Vas Viettel nào.

– Trong tin nhắn trả lời Viettel cũng sẽ kèm theo cú pháp hướng dẫn gửi SMS hủy dịch vụ.

Sử dụng cú pháp này, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn một tin nhắn phản hồi về các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng kèm theo cách thức hủy. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào nữa, bạn chỉ cần hủy theo hướng dẫn để đảm bảo không bị trừ tiền dịch vụ đó nữa.

Cách 2: Vào trang chủ Viettel

– Bước 1: Vào trang chủ Viettel (vietteltelecom.vn) rồi đăng nhập bằng tài khoản Viettel của bạn. Sau khi đăng nhập, nhấp vào Tiện ích rồi chọn Di động trả trước.

– Bước 2: Vào mục Yêu cầu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật và bấm Xác nhận.

Cách 3: Gọi tổng đài Viettel 19008198

– Nếu không thực hiện được 2 cách trên thì cách đơn giản nhất được nhiều người dùng là gọi đến tổng đài hỗ trợ của nhà mạng Viettel.

Cách 4: Kiểm tra dịch vụ qua ứng dụng My Viettel

– Tải ứng dụng My Viettel về máy

– Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại để xác minh

– Thực hiện tìm kiếm các dịch vụ được sử dụng trong ứng dụng

READ  Đăng ký gói cước MI10N Viettel nhận 300MB Data chỉ 10.000đ/ngày | Avolution.com.vn

Cách bảo quản và kiểm soát các dịch vụ mà thuê bao Viettel sử dụng

– Để không phải trả tiền cho các dịch vụ của bạn hoặc các gói tự động gia hạn mà thuê bao không biết khi đăng ký. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem mình đang đăng ký những dịch vụ nào?

– Hủy các dịch vụ thuê bao không cần thiết ngay sau khi xác minh xong để tránh phát sinh chi phí sau này.

– Sổ đăng ký Gói 4G Viettel trọn gói, bạn có thể truy cập mạng hoặc gọi thoại trong phút khuyến mại mà không phát sinh thêm quá nhiều chi phí.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang lấy tiền của bạn. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ xem xét lại các dịch vụ thuê bao di động của mình và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết. “Bạn có thể trả bao nhiêu tùy thích, miễn là bạn biết lý do.” Chúc các bạn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả thuê bao của mình.


Lượt xem bài đăng:
4,469

Last modified: 26/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud