Đôi khi đang sử dụng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông báo tăng số dư cho đến khi nạp thẻ. Đó là lý do tại sao bạn luôn tự hỏi làm thế nào kiểm tra xem ai đang sạc điện thoại Viettel của bạn. Thực ra cách kiểm tra khá đơn giản nên các bạn hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây viettel4g.net Hãy xem ai đã giúp bạn vượt qua tình trạng “cháy túi”. Và trả lại cho họ khi bạn đủ điều kiện!

Làm cách nào để kiểm tra xem ai đã nạp thẻ?

Cách kiểm tra xem ai đã nạp thẻ Viettel

1. Nạp thẻ Viettel

Nếu bạn có ai đó nạp tiền vào thẻ cho mình, cách kiểm tra xem ai đã nạp tiền vào thẻ của bạn rất đơn giản như sau:

  • Bạn có thể thấy trong tin nhắn nhận được từ trụ sở Viettel, rõ ràng là có người tải lên cho bạn.
  • Hoặc bạn có thể gọi điện đến trụ sở chính của Viettel để kiểm tra xem ai là người đã tải lên cho bạn. Khi gọi điện cần ghi rõ thời gian nhận tiền và thông tin về chính chủ.

“Xem thêm: Cách nhận thẻ cào nạp tiền Viettel thế nào?

2. Trong trường hợp nạp thẻ trực tuyến

Hiện nay, mọi người thường sử dụng hình thức nạp tiền Viettel online vừa giúp tăng số dư cho các thuê bao khác. Bởi vì nó rất nhanh chóng và dễ dàng để có thêm tài khoản người dùng. Chỉ có đăng ký 4G Viettel Bạn có thể nạp thẻ sim trực tuyến bất cứ lúc nào.

READ  Giờ làm việc của Viettel Store thế nào? | Avolution.com.vn

Khi nạp tiền trực tuyến cho một thuê bao khác, bạn sẽ nhận được thông báo từ trụ sở chính Viettel rằng số dư của bạn sẽ được cộng. Với mã giao dịch cũng như thời gian nạp thẻ rõ ràng. Trong trường hợp đó, làm cách nào để kiểm tra xem ai đã nạp thẻ cho mình?

Trên thực tế, nếu bạn đã bị trừ tiền trực tuyến bởi một thuê bao khác, bạn sẽ KHÔNG thể kiểm tra. Vì ngoài ứng dụng My Viettel và Viettel Pay còn có rất nhiều ứng dụng và trang web khác cũng hỗ trợ nạp tiền trực tuyến cho người khác. Không có cách nào để biết ai đã tải nhầm số của bạn lên hoặc nếu người thân hoặc bạn bè của bạn đã tải nó lên cho bạn.

“Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ chỉ từ 2K CZK

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã trả lời câu hỏi làm thế nào để kiểm tra xem ai đã đứng đầu tôi của bạn. Hãy làm điều đó ngay bây giờ để bạn biết tên của người cho bạn tiền và sử dụng nó mà không cần lo lắng!

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 22/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud