Tương tự với Các gói 4G của nhà mạng Viettel Ngược lại, trong quá trình sử dụng, nếu bạn cho rằng thời gian sử dụng gói ST5K khá ngắn, chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm thì bạn có thể nhanh chóng hủy gói hoàn toàn bằng tin nhắn SMS. Ngoài phương pháp trên có thể Hủy gói ST5K Viettel đầu số * 098 # được không?? Cùng theo dõi câu trả lời qua bài tiếp theo từ Dichvudidong.vn Tôi cầu nguyện.

Hướng dẫn hủy gói ST5K dễ dàng với * 098 #

Người dùng có nhu cầu trải nghiệm internet trong thời gian ngắn thường ưu tiên lựa chọn Gói ST5K của Viettel để tiết kiệm chi phí, ‘riêng’ 500 MB truy cập internet dữ liệu tốc độ cao chỉ với 5.000đ / ngày.

Dù là thuê bao giá rẻ nhưng thời hạn sử dụng khá ngắn đối với những khách hàng có nhu cầu lướt web lâu dài nên nhiều thuê bao đã lựa chọn giải pháp hủy gói để chuyển sang gói khuyến mại Viettel khác với ưu đãi và chu kỳ cao. Thao tác hủy gói tin bằng SMS chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng, trường hợp không thành công thì có thể hủy bằng thao tác USSD trên bàn phím được không?

Thật không may, nhà điều hành mạng vẫn chưa hỗ trợ người dùng hủy gói ST5K với * 098 #. Thao tác này thực chất là một trong những cú pháp kiểm tra các gói 3G Viettel đăng ký được trên SIM của bạn.

“Xem thêm: Thời gian hủy gói ST5K Viettel bằng SMS đơn giản, nhanh chóng

Cách hủy gói ST5K trên My Viettel

Nếu thao tác hủy SMS không thành công, bạn có thể áp dụng cách hủy trực tuyến qua Ứng dụng My Viettel của Viettel Rất đơn giản, cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel Truy cập ứng dụng, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Sau đó nhấn Chi tiết sau đó chọn Dịch vụ / gói đang sử dụng.
  • Bước 3: Cuối cùng bấm vào gói ST5K bạn phải hủy để ngừng sử dụng.

“Xem thêm: Chiếm ưu thế lỗi không hủy được gói ST5K Viettel

Chúng tôi hy vọng bạn đã trả lời câu hỏi của bạn thông qua bài viết này Tôi có thể hủy gói mạng ST5K qua * 098 # được không?? để yên tâm trải nghiệm lâu dài.

READ  Kinh nghiệm lái xe ô tô, kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn | Avolution.com.vn

Last modified: 01/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud