Hủy dịch vụ Viettel trả trước Nó rất đơn giản, vì vậy nếu bạn không muốn nhận được tin nhắn báo trước từ nhà điều hành mạng của mình, hãy thực hiện nhanh chóng. Với Dịch vụ Ứng trước Tiền mặt 911 và Dịch vụ Ứng trước Tiền mặt Linh hoạt Tín dụng Thời gian Phát sóng, sẽ có các chính sách hủy khác nhau. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây!

Cách hủy dịch vụ Viettel trả trước?

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ trả trước Viettel

Hiện tại, Viettel triển khai 2 dịch vụ ứng tiền Viettel qua 911 và 9118. Nếu thường xuyên nhận được tin nhắn mời từ 2 tổng đài này, bạn có thể hủy theo hướng dẫn sau:

1. Hủy 911 Viettel

Sau khi bạn thực hiện nâng cấp lên mạng Viettel qua 911 thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính dùng để gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel,… Bạn sẽ không thể rút tiền ứng trước. Và hệ thống cho phép bạn đăng nhập một lần duy nhất. Sau đó hệ thống sẽ trừ tiền ứng + phí khi nạp thẻ. Chỉ khi đó bạn mới có thể tiếp tục

Chỉ khi bạn hoàn thành hồ sơ, hệ thống mới đưa ra ứng dụng, không tự động gia hạn, không gửi tin nhắn mời nên bạn không thể hủy trước dịch vụ 911 của Viettel.

“Xem thêm: Cách kiểm tra số tiền Viettel còn nợ.

2. Cách hủy dịch vụ ứng tiền linh hoạt của Viettel (Airtime Credit)

Dịch vụ ứng tiền linh hoạt của Viettel Airtime Credit giúp bạn có được số dư khủng khi sử dụng hết tài khoản. Nếu bạn đã viết một thông báo chấp nhận, bạn sẽ không thể hoàn tác hành động trước. Và hệ thống sẽ không tự động trả lời bạn vào lần sau.

READ  ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC TOMD30 VIETTEL CHỈ 30K NHẬN NGAY 1GB | Avolution.com.vn

Tuy nhiên, với dịch vụ ứng tiền linh hoạt của Viettel, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn. Sau khi thực hiện thành công, nhà mạng sẽ không gửi tin nhắn mời ứng tiền lần sau cho bạn nữa.

“Gửi: Cách đăng ký 3G Viettel khi bạn hết tiền siêu đơn giản

Để hủy khuyến mãi Viettel linh hoạt, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản:

Làm thế nào để hủy một khoản vay trước để phát sóng? Người soạn nhạc TUCHOI gửi 9118 hoặc HƯỚNG DẪN gửi 9118
Phí hủy Tự do

“Tim ra: Cách nâng cấp Viettel lần thứ 4 100% thành công

Đây là hướng dẫn hủy khuyến mãi Viettel qua 911 và 9118 Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và thực hiện thành công!

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 22/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud