Với mục tiêu hướng đến người dùng 3G Viettel Trước mắt, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng thiết kế Gói MI3 Viettel với mức giá ưu đãi và ưu đãi hấp dẫn nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trong ngày của người dùng. Chỉ với một cú pháp đăng ký đơn giản là bạn đã có thể sử dụng gói MI3 Viettel để lướt Internet với giá cực rẻ 3000đ / ngày.

  • Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel 1 ngày gói MT5 1GB Viettel
  • Đăng ký gói D10 Viettel chỉ 10.000đ / ngày với ưu đãi 3GB data

Khi đăng ký gói MI3 Viettel thành công, bạn sẽ có ngay 1GB data 3G tốc độ nhanh để tha hồ lướt web như: Chat Facebook, xem video, chơi game, .. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Cùng 3GViettel.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và những lưu ý cần biết khi đăng ký sử dụng Gói MI3 Viettel của bạn đây.

Đăng ký gói MI3 Viettel nhận ngay 1GB data miễn phí chỉ 3000đ

Thông tin đăng ký gói MI3 Viettel miễn phí 1GB data chỉ 3000đ

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ mạng Viettel. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi gói MI3 Viettel hay không nhé.
  • Cước phí: Chỉ với cước phí 3000đ / 1 lần đăng ký, bạn sẽ có ngay 1GB data 3G tốc độ cao miễn phí trong tài khoản.
  • Lưu lượng data miễn phí này sẽ được sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công. Sau khi hết hạn sử dụng, gói MI3 Viettel sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện.
  • Cách đăng ký gói MI3 Viettel nhận ngay 1GB data

Người soạn: MI3 gửi 191 (Cước phí: 3000đ / lần đăng ký)

Dang-ky-MI3-Viettel

Những lưu ý bạn phải biết khi sử dụng gói MI3 Viettel

– Gói MI3 Viettel là gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng nên bạn phải thường xuyên theo dõi lưu lượng data miễn phí còn lại để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn với cú pháp: KTTK gửi 191.

READ  Lỗi thẻ sim Viettel bị từ chối và cách khắc phục nhanh | Avolution.com.vn

– Nếu không có nhu cầu sử dụng gói MI3 Viettel nữa, bạn có thể thực hiện hủy gói 3G Viettel điều này với cú pháp: HUY gửi 191sau đó biên dịch: Y gửi 191 để xác nhận việc hủy gói.

– Bạn có thể chọn đăng ký các gói cước 3G Viettel gói cước với nhiều sự lựa chọn khác nhau về cước phí và data để truy cập Internet miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Nếu còn thắc mắc về gói MI3 Viettel, bạn có thể liên hệ tổng đài 198 nhà mạng Viettel để được tư vấn cụ thể. Dành cho những bạn không thường xuyên sử dụng web Gói MI3 Viettel hứa hẹn sẽ là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí trong tháng. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ 3G Viettel vui vẻ!

SMS miễn phí qua tổng đài 9123 mã tổng đài là 0988.246.777 Cảm ơn bạn đã sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Last modified: 08/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud