Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng Facebook nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều người muốn Đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng. Tuy nhiên, hiện tại nhiều người vẫn chưa thể đăng ký gói cước này. Nguyên nhân là gì? Thegioigoicuoc.com sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau.

I. Đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng

Gói Facebook Viettel theo tháng là gói FB30. Với gói này bạn có thể truy cập Facebook miễn phí trong 1 tháng. Giá của gói là 30.000 vnđtương đương 1000 VND / ngày. Đây là mức phí siêu rẻ giúp bạn truy cập Facebook không giới hạn.

Tuy nhiên, hiện tại tất cả người dùng đang ở trạng thái vô hiệu hóa Đăng ký gói Facebook của Viettel theo tháng và không thể được gia hạn cho một gói. Nguyên nhân là do kể từ ngày 1/1/2018, Viettel đã ngừng cung cấp các gói Facebook, trong đó có gói FB30. Điều này dẫn đến tất cả các thuê bao không đăng ký được gói này nữa. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì Viettel còn rất nhiều gói cước tháng khác với dung lượng data hấp dẫn, giúp bạn truy cập Facebook mượt mà và nhanh chóng.

II. Gợi ý các gói cước lướt Facebook Viettel

Nếu bạn không thể Đăng ký gói Facebook của Viettel theo tháng thì bạn có thể chọn một trong các gói chu kỳ một tháng sau để thay thế:

READ  Cách đăng ký tài khoản Viettel Portal nhanh 30s | Avolution.com.vn
Tên gói hàng Giá cả Dung lượng dữ liệu tốc độ cao Khi bạn dùng hết dữ liệu tốc độ cao Đối tượng áp dụng
MIMAX70 70.000 vnđ 3 Gb Truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường Tất cả người đăng ký
MIMAX90 90,000 vnđ 5 Gb Truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường Tất cả người đăng ký
MIMAX125 125.000 vnđ 8 Gb Truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường Tất cả người đăng ký
MIMAX200 200.000 vnđ 15 Gb Truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường Tất cả người đăng ký
UMAX300 300.000 vnđ 30 Gb Truy cập miễn phí ở tốc độ bình thường Tất cả người đăng ký

Trên đây là các gói cước 3G 4G Viettel theo tháng. Đặc điểm của các gói này là không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng. Nếu bạn sử dụng lưu lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ cho phép bạn truy cập Internet với tốc độ bình thường. Do đó, bạn có thể sử dụng Facebook cả tháng mà không lo hết dung lượng data. Các gói trên có nhiều mức giá khác nhau. Chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bạn.

Cú pháp đăng ký gói 3G 4G Viettel như sau:

[tên gói cước] 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

Trong

[tên gói cước] là tên của gói bạn muốn đăng ký

988041166 là mã đăng ký gói

9123 là tổng đài tiếp nhận hồ sơ

READ  Đăng ký gói Mi10 Viettel, gói 3G theo tháng rẻ nhất hiện nay | Avolution.com.vn

III. Chia sẻ của người dùng đăng ký gói Facebook Viettel theo tháng

Lan Anh (19 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Khi tôi biết tôi không thể Đăng ký gói Facebook Viettel theo thángtôi đã chuyển sang sử dụng các gói MIMAX70. Đây là một gói phù hợp với sinh viên của chúng tôi. Tôi có thể truy cập Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì trong cả tháng. Giá bán 70.000 vnđ Cũng không mắc lắm, tôi đi làm thêm một ngày. “

Anh Hoàng Văn Huy (35 tuổi, Thanh Hóa): “Tôi đã đăng ký gói UMAX 300k mà xài thì phí quá. Tôi không sử dụng mọi thứ 30 Gb dữ liệu tốc độ cao. Tháng này tôi chuyển sang sử dụng gói MIMAX200 được rồi, bớt đi 100 nghìn mà không thất bại. Rất tiếc khi hết data tốc độ cao, tôi vẫn có thể truy cập internet với tốc độ bình thường ”.

Chị Thu Hiền (25 tuổi, Quảng Ninh): “Bản chất công việc của tôi là sử dụng Internet thường xuyên. Nếu bạn ở nhà thì sử dụng wifi nhưng khi ra ngoài thì bạn cần đăng ký trước một gói 3G mới có thể sử dụng được. Tôi chọn gói MIMAX90 bởi vì nó phù hợp với tôi. Mức phí không quá đắt. ”

Trên đây là chia sẻ của người dùng về gói 3G 4G Viettel chu kỳ tháng. Thegioigoicuoc.com cũng đã trả lời tại sao bạn không thể Đăng ký gói Facebook Viettel tháng. Mời bạn xem bài viết để chọn cho mình gói cước thay thế cho gói Facebook Viettel.
READ  ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC TOMD30 VIETTEL CHỈ 30K NHẬN NGAY 1GB | Avolution.com.vn


Lượt xem bài đăng:
2.155

Last modified: 14/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud