Bạn đang là thuê bao của nhà mạng Vinaphone, bạn muốn chuyển sang mạng Viettel? Rất đơn giản, Vietteldidong.com Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước quan trọng để hoàn tất quy trình đổi mạng vinaphone thành Viettel nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Điều kiện thực hiện chuyển mạng giữ số Viettel

Với một vài thủ tục đơn giản tại các điểm giao dịch, bạn sẽ được chuyển đổi mạng Viettel để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng Viettel.

Điều kiện chuyển mạng: Khi chuyển mạng giữ nguyên số, người dùng Vinaphone phải là chủ thuê bao. Bạn phải đăng ký thông tin chủ sở hữu trước khi thực hiện chuyển mạng. Nếu người đăng ký chưa đăng ký thông tin chính thức theo quy định 49 của chính phủ thì người đăng ký của bạn không có quyền thay đổi).

Phí chuyển số giữ số:

 • Cước hòa mạng Vinaphone: 60.000đ
 • Phí chuyển mạng Viettel: 60.000đ

Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone trên Viettel như thế nào?

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, bắt đầu từ tháng 11/2018 sẽ triển khai thí điểm đề án chuyển mạng giữ nguyên số giữa các nhà mạng. Các thuê bao thuộc 3 nhà mạng Vinaphone – Mobiphone – Viettel sẽ được chuyển đổi cho nhau.

READ  Cách chuyển gói Economy sang Tomato Viettel miễn phí tại nhà | Avolution.com.vn

Nhà mạng VNPT – Vinaphone, tập đoàn này đã sẵn sàng phối hợp với Cục Viễn thông, Trung tâm Chuyển mạch Quốc gia và hai nhà mạng Viettel – Mobiphone. Với mục đích cung cấp dịch vụ hòa mạng thử nghiệm cùng đầu số tại 10 tỉnh thành trên cả nước.

Để thực hiện chuyển mạng giữ số Vinaphone với Viettel, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Phương pháp 1: Các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng từ Vinaphone sang Viettel sẽ mang hồ sơ đăng ký chính chủ đến các điểm giao dịch trực tiếp của nhà mạng Viettel. Bạn thực hiện chuyển mạng theo hướng dẫn của quầy giao dịch. Một tài liệu chính thức với thông tin đăng ký có thể là một trong những thứ sau: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước hợp lệ.

Phương pháp 2: Bạn có thể thực hiện chuyển đổi trực tuyến thông qua website chuyển mạng giữ nguyên số Vinaphone cho Viettel. Hệ thống của nhà mạng sẽ được kết nối với hệ thống của trung tâm truyền dẫn mạnh quốc gia khi được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép.

Tuy nhiên, Viettel chưa có địa chỉ website chuyển mạng giữ số Vinaphone cho Viettel trực tuyến. Trong thời gian đầu thực hiện, các thuê bao nên đến trực tiếp các điểm giao dịch được ủy quyền và cấp phép để thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số.

Lưu ý khi chuyển từ Vinaphone sang Viettel

 • Khi tiến hành đổi mạng vinaphone thành Viettel không được bảo lưu tất cả các dịch vụ như gói data 4G, gói thoại nội mạng, gói tin nhắn hay dịch vụ VAT….
 • Thời gian thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày thuê bao nhận được yêu cầu chuyển mạng.
 • Đăng ký truyền mạng của người dùng đã bị gián đoạn không quá 6 giờ
 • Thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển vùng phải trả cước của nhà mạng hiện tại và cước chuyển của nhà mạng ngoài cước của dịch vụ chuyển vùng.
 • Bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ chuyển vùng bất kỳ lúc nào cho đến khi bạn nhận được thông báo về lịch trình chuyển vùng hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến Trung tâm chuyển vùng quốc gia hoặc thông báo cho nhà mạng di động để có thể hủy chuyển.
READ  Làm lại sim Viettel mất bao lâu? Bao nhiêu tiền? | Avolution.com.vn

Tại sao chọn nhà mạng Viettel?

Khi thực hiện chuyển mạng giữ số, chúng tôi chắc chắn rằng nhà mạng được người dùng đặt nhiều nhất cùng với các nhà mạng khác, và đó chính là Viettel. Tại sao bạn nên chọn nhà mạng Viettel:

 • Viettel – nhà mạng tiên phong luôn đi đầu trong việc phát triển và triển khai các công nghệ mới. Nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Nhà mạng Viettel phủ sóng rộng khắp với hạ tầng viễn thông tốt nhất hiện nay.
 • Viettel cung cấp đa dạng các gói cước thoại, gói nhắn tin, gói 4G hay kết hợp hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
 • Nhà mạng cung cấp hàng loạt tính năng tiện lợi trên ứng dụng My Viettel. Bạn có thể giám sát tất cả các dịch vụ được sử dụng hoặc chi phí phải trả cho mỗi cuộc gọi, mỗi tin nhắn.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Khi chuyển từ Vinaphone sang Viettel bạn vẫn giữ nguyên như vậy. Thiết thực hơn khi bạn không phải nói cho người thân biết số liên lạc của mình mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi của nhà mạng yêu thích. Dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel chắc chắn sẽ là dịch vụ hỗ trợ hữu ích mà các chủ thuê bao đang chờ đợi.

READ  2 Cách thay đổi nhạc chờ Viettel theo sở thích | Avolution.com.vn

Hãy cùng chia sẻ những thông tin mới nhất về dịch vụ cổng Viettel đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp để mọi người có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.


Lượt xem bài đăng:
4.275

Last modified: 06/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud