Bạn đang hòa mạng thuê bao trả sau của Viettel? Bạn muốn đổi gói cước của Viettel từ trả sau sang trả trước nhưng không biết quy trình và thủ tục chuyển đổi? Hiện tại nhà mạng không quá khắt khe trong việc chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel nên bạn có thể thoải mái thay đổi hình thức hòa mạng bất cứ khi nào có nhu cầu.

” Thêm thông tin: Chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau Viettel như thế nào? ở nhà

Vậy đổi gói cước trả sau Viettel sang trả trước như thế nào? Viettel Online có hỗ trợ chuyển đổi từ trả sau sang trả trước không? Để hiểu hơn về quy trình chuyển đổi các gói cước trả sau Viettel sang trả trước, bạn hãy bớt chút thời gian và xem qua bài viết dưới đây.

READ  Các gói ST của Viettel ưu đãi data 4G siêu tốc mới nhất 2022 | Avolution.com.vn

Các bước chuyển từ thuê bao Viettel trả sau sang thuê bao Viettel trả trước theo quy định mới

Cách chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước nhanh nhất

Hiện nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Online, toàn bộ quá trình chuyển đổi hình thức hòa mạng thực hiện trực tiếp tại trung tâm giao dịch. Viettel trên toàn quốc.

Việc chuyển đổi trả sau Viettel sang trả trước đối với thuê bao cá nhân và doanh nghiệp sẽ có một chút khác biệt, vì vậy hãy xác định chính xác thuê bao nào là hình ảnh rồi áp dụng theo hướng dẫn. .

Đối với khách hàng là thuê bao cá nhân

  • Bước 1. Khi có nhu cầu chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel, hãy gọi Tổng đài viettel 18008098 để yêu cầu đại lý hỗ trợ chặn một chiều trước khi chuyển đổi.
  • Bước 2. Bạn vui lòng mang sim Viettel cần đổi từ trả sau sang trả trước hòa mạng và bản chính CMND (thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ.
  • Bước 3. Tại Trung tâm giao dịch Viettel, bạn sẽ nhận được phiếu điền dữ liệu chuyển đổi và bạn phải thanh toán tất cả các khoản phát sinh và công nợ của tháng trước đó. Quá trình chuyển đổi chỉ diễn ra trong vài phút, bạn chỉ cần đợi trong giây lát để yêu cầu được giải quyết nhanh chóng.

»Cập nhật mới: địa chỉ chính xác Các trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Dành cho khách hàng là thuê bao doanh nghiệp

  • Bước 1. Khi có nhu cầu chuyển đổi từ trả sau sang Viettel trả trước, hãy gọi đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Viettel theo số 18008098, yêu cầu khóa tạm thời 1 chiều của SIM chuyển đổi.
  • Bước 2. Đối với thuê bao doanh nghiệp thì quy trình chuyển đổi sẽ phức tạp hơn, chính xác hơn là: CMND, bản hòa mạng Viettel trả sau (nếu có), con dấu công ty (dấu công ty và con dấu). Nếu bộ chuyển đổi không thuộc sở hữu của công ty, thì cần phải có sự giới thiệu của người quản lý.
  • Bước 3. Khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục trên, bạn hãy đến điểm giao dịch Viettel gần nhất và nhờ nhân viên thu ngân chuyển đổi trả sau sang Viettel trả trước.
  • Bước 4. Tại điểm giao dịch của Viettel, bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào bản sao kê yêu cầu thay đổi hình thức hòa mạng. Sau đó, bạn hoàn thành hàng hóa còn thiếu cho tháng trước. Và vui lòng chờ trong giây lát, yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên thu ngân thực hiện ngay lập tức.

“Thông tin mới: Thuê bao trả sau Viettel là gì?

Chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước

Một số thông tin cần lưu ý khi chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel

  • Cước phí chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước của Viettel được quy định chung là 40.000đ (nếu muốn giữ sim cũ) và 50.000đ (nếu muốn đổi sim mới).
  • Trước khi giao dịch viên Viettel chuyển từ trả sau sang trả trước, bạn phải thanh toán toàn bộ nợ cước tiêu dùng và cước tạm tính. Chi phí thanh toán chính xác sẽ được nhân viên thu ngân tại quầy thông báo cho bạn.
  • Trong trường hợp bạn đăng ký sử dụng thuê bao số đẹp theo chương trình Chọn số đẹp thì phải tranh thủ thời gian cam kết thì mới được chuyển sang trả trước. Thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi như: CT2, B70K, B100K Nó cũng cần thiết để hết hạn hợp đồng hoặc thời gian nghĩa vụ của gói theo hợp đồng được chuyển đổi.
READ  Hướng dẫn cách thay đổi thông tin sim chính chủ Viettel | Avolution.com.vn

Mong rằng với vài dòng thông tin hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước trong bài viết này đã giúp bạn nắm được quy trình, thủ tục chuyển đổi cách hòa mạng theo yêu cầu mới nhất của nhà mạng. Việc chuyển đổi từ sim Viettel trả sau sang trả trước không quá phức tạp phải không nào. Chúc các bạn chuyển đổi trả sau Viettel thành gói trả trước thành công!

SMS miễn phí qua sàn giao dịch 9123 mã tổng đài là 0988.246.777 đ Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

Last modified: 23/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud