Theo quy định tại Phụ lục 02 về biển số xe ô tô, xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / TT-BCA ngày 4 tháng 4 năm 2014 của Bộ Công an, Biển số vũng tàu được quy định là biển số đăng ký 72. Biển số đăng ký 72 do Phòng CSGT Công an tỉnh Vũng Tàu cung cấp và quản lý.

Biển số vũng tàu
Quận, Thành phố Biển số xe máy Biển số ô tô
Vũng Tàu 1 c 72-C1 72A, 72B, 72C, 72D, 72LD
TP.Bà Rịa 72 – D1
Quận Tân Thành 72 – E1 – T1
Huyện châu đức 72 – F1
Điện lực huyện Xuyên 72 – G1
Dat County Do 72 – H1
Huyện Long Điền 72 – K1
Xe mô tô từ 175 phân khối trở lên: 72 – A1

Biển số Vũng Tàu được quy định là biển số 72.

Biển số Vũng Tàu được quy định là biển số 72

Theo quy định của Bộ Công an, biển số đăng ký hay còn gọi là bảng điều khiển xe cơ giới, là một bảng điều khiển được gắn vào phía sau xe mô tô hoặc phía trước / sau của xe cơ giới. Biển số do cơ quan công an cấp khi mua xe mới hoặc khi chuyển xe. Biển số xe được làm bằng hợp kim của sắt và nhôm, hình chữ nhật hoặc hơi vuông.

theo dõi Oto.com.vn, số và chữ được in trên biển số xe để chỉ khu vực và nơi quản lý trong khi số cụ thể cho biết chủ sở hữu hoặc đơn vị đã mua nó, thời điểm mua vì lý do an toàn. Nếu bạn để ý kỹ, biển số xe ô tô cũng có in chìm hình Quốc huy Việt Nam. Ô tô, xe máy đăng ký ở các tỉnh, thành phố khác nhau sẽ có biển số khác nhau để dễ dàng nhận biết hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia chuyên gia tư vấn ô tô từ Oto.com.vn cho biết màu sắc của biển số xe khác nhau, tương ứng với mục đích sử dụng và cơ quan lái của phương tiện đó. Nền của biển số xe màu trắng, có chữ và số màu đen dùng cho xe cá nhân và xe kinh doanh. Nền màu xanh của biển số đăng ký, chữ và số màu trắng là biển số đăng ký của cơ quan hành chính, sự nghiệp.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Ký hiệu các quận CẬP NHẬT 2022 | Avolution.com.vn
Last modified: 28/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud