theo dõi Oto.com.vn, số và chữ được in trên biển số xe để chỉ khu vực và nơi quản lý trong khi số cụ thể cho biết chủ sở hữu hoặc đơn vị đã mua nó, thời điểm mua vì lý do an toàn. Nếu bạn để ý kỹ, biển số xe ô tô cũng có in chìm hình Quốc huy Việt Nam. Ô tô, xe máy đăng ký ở các tỉnh, thành phố khác nhau sẽ có biển số khác nhau để dễ dàng nhận biết hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia chuyên gia tư vấn ô tô từ Oto.com.vn cho biết màu sắc của biển số xe khác nhau, tương ứng với mục đích sử dụng và cơ quan lái của phương tiện đó. Nền của biển số xe màu trắng, có chữ và số màu đen dùng cho xe cá nhân và xe kinh doanh. Nền màu xanh của biển số đăng ký, chữ và số màu trắng là biển số đăng ký của cơ quan hành chính, sự nghiệp.

Theo quy định tại Phụ lục 02 về biển số ô tô, xe máy sản xuất trong nước ban hành kèm theo Thông tư số. 15/2014 / TT-BCA ngày 4 tháng 4 năm 2014. Bộ Công an, biển số xe Quảng Ninha Giá trị quy định là biển số xe 74. Biển số 74 do Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Trị cung cấp và quản lý.

Quang ba biển số xe
Quận, Thành phố Biển số xe máy Biển số ô tô
Thành phố đông hà 74-C1 74A, 74B, 74C, 74D, 74LD
Gio Linh County 74-B1
Huyện Triệu Phong 74-D1
Hải Lăng 74-F1
Huyện vĩnh linh 74-L1
huyện Cam Lộ 74-E1
Hạt Đakrông 74-K1
Biển số huyện Hướng Hóa 74-H1
READ  Cách tra cứu biển số xe NHANH và CHÍNH XÁC nhất năm 2020 | Avolution.com.vn

Biển số xe hay còn gọi là biển kiểm soát xe cơ giới là loại biển số được gắn vào phía sau xe mô tô hoặc phía trước / sau của xe cơ giới. Biển số do cơ quan công an cấp khi mua xe mới hoặc khi chuyển xe. Biển số xe được làm bằng hợp kim của sắt và nhôm, hình chữ nhật hoặc hơi vuông.

Biển số 74 tại Quảng Trị theo quy định của Bộ Công an.

Theo quy định của Quảng Trị, biển số xe là 74

Bạn có thể quan tâm:

Last modified: 28/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud