Một bằng cấp đáng mơ ước Phiên bản GIẤC MƠ HỌC TẬP toát lên vẻ đẹp huyền bí khó tả

Bien Dream Trung Quoc la mau xe tien tien, co tin khong - 2
Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 3
Từ một chiếc xe Trung Quốc đã xuống cấp trầm trọng theo thời gian, anh Quốc Công đã giao lại cho xưởng của mình. Thiên TBT để biến nó thành một phiên bản Một bằng cấp đáng mơ ước hoàn hảo. ‘Đăng ký’ với tấm mà nó mang theo.

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 4
Vì được vệ sinh theo phương pháp hiện đại, ngoài việc vệ sinh xe theo phong cách Sàn Việt Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết đồ chơi điểm nhấn nằm rải rác trên chiếc xe này. Ví dụ: tay lái có tay phanh Takegawa và bướu Tôi đang gõ cửahai chi tiết này đã khiến vô lăng trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 5
Đồ chơi trước sau được làm đẹp mắt, cứng cáp và đẳng cấp hơn cả dàn thắng. Salaya hoặc Takegawa người nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Bien Dream Trung Quoc la mau xe tien tien, co tin khong - 6
Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 7
Cần số, chân chống, chống nghiêng cũng được gia công đặc biệt. Vì chúng được làm bằng chất liệu cao cấp nên tất nhiên chúng sẽ nhẹ hơn thiếc. Hơn nữa, sự xuất hiện của chúng còn khiến đôi chân trở nên sặc sỡ hơn rất nhiều.

Bien Dream Trung Quoc la mau xe tien tien, co tin khong - 8
Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 9
Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 10
Khối động cơ của xe đã được nâng cấp hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu đi lại. CNC Sản xuất tại xưởng riêng của chúng tôi Thiên TBT. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, chúng còn cho khả năng làm mát hiệu quả hơn nhờ sự bố trí dày đặc của các giàn lạnh.

READ  Xe X-BIKE 125 | Giá xe máy X-BIKE 125 | Avolution.com.vn

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 11
Chỉ khi nhìn vào lốc xe, chúng tôi mới hiểu hết vì sao thầy Công lại trực tiếp bỏ ớt cho học sinh. Vì anh muốn thể hiện tính thẩm mỹ và những chi tiết đắt giá của đồ chơi, bao gồm: Bàn đạp Takegawacái cổ Titansườn mobin MSD

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 12
Nếu tôi không giới thiệu bạn với niềng răng trên Một bằng cấp đáng mơ ước Đây thực sự là một bất lợi lớn. Đặc biệt, bộ mắc cài này được gọi là Excel Rome Sản xuất tại Nhật Bản, đặc biệt hơn Excel Châu Á thường ở chỗ có tới 2 lỗ van vòi. Tất nhiên, vì đến từ thị trường nội địa Nhật Bản nên nước mạ điện của hãng cũng cao cấp hơn rất nhiều.

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 13
Theo anh Công, ngã ba Nitron R1 trên Một bằng cấp đáng mơ ước Chiếc này hiện có giá lên tới 25 triệu đồng, đắt gấp rưỡi một chiếc phuộc Ohlins không có bình dầu. Nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ mang lại một hiệu suất rebound chắc chắn, đồng thời, đôi phuộc này cũng rất phù hợp với màu tổng thể của áo.

Bien Dream Trung Quoc la chiec xe dau tien, co tin khong - 14
Nhưng điều quan trọng nhất trên Một bằng cấp đáng mơ ước Đây là biển số ‘Lộc Phát’ chất lượng dành cho anh Công. Biển số xe ai cũng muốn, ai cũng mơ ước trong thế giới xe việt dã.

Last modified: 18/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud