Hồ chí Minh là thành phố lớn tại Việt Nam, được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”. Nơi đây là một trong những thành phố được xếp vào top năng động nhất thế giới, luôn hội tụ người dân đến từ nhiều nơi khác nhau. Chính vì vậy, bến xe An Sương đóng vai trò như một sợi dây kết nối thành phố này với các tỉnh, thành khác trên mảnh đất hình chữ S. Cụ thể, trong bài viết này, MotorTrip sẽ giới thiệu đến bạn các nhà xe và tuyến đường đi từ đây.

Bến xe An Sương và các tuyến đường, lộ trình các nhà xe chạy

Giới thiệu tổng quan về bến xe An Sương

Bến xe An Sương là một trong những bến xe lâu đời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi ra đời cho đến nay, bến xe này luôn lấy phương chân “An toàn –  Văn minh” để phát triển, phục vụ các khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tại đây. Đồng thời, bến xe này cũng không ngừng phát triển để cải tiến hơn về mặt dịch vụ, có thể trở thành bến xe với quy mô lớn hơn trong tương lai, tạo độ thuận tiện cho khách hàng.

Bến xe An Sương
Bến xe An Sương là một trong những bến xe lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh

Bến xe An  Sương nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa, nằm trên mặt đường chính tại quận 12, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ hay hỏi người dân địa phương. Bởi vậy nên dù là du khách trong nước hay nước ngoài muốn tìm đến phương tiện di chuyển là xe khách hoặc bus thì cũng có thể ghé đến bến xe để thoải mái lựa chọn dịch vụ.

Bên cạnh đó, diện tích của bến xe An Sương thành phố Hồ Chí Minh lên tới gần 17 nghìn m2. Đây không phải là con số quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn so với những bến xe khác. Với diện tích này, bến xe cũng đủ rộng rãi cho nhiều nhà xe và khách hàng lui tới. Ngày nay, bến xe này vẫn luôn cố gắng mở rộng diện tích để có thể tiếp đón nhiều các hãng xe khách lớn đến đây và tạo không gian rộng rãi hơn cho hành khách khi đến đặt vé hoặc yêu cầu các dịch vụ khác.

Bến xe An Sương
Bến xe đóng vai trò là cầu nối đối với các khách hàng ngoại tỉnh

Có thể nói, bến xe này đóng vai trò là cầu nối giao thông vận tải, là đầu mối trung chuyển chính của hệ thống vận tải công cộng hay giữa các tuyến buýt đô thị, tuyến buýt ngoại ô và cả những tuyến đường sắt. Bến xe liên tỉnh này mỗi ngày phục vụ hàng trăm tuyến xe, những khách hàng khác nhau.

Và hơn thế nữa, tại bến xe này có phục vụ khách hàng các dịch vụ khác mà quý khách có thể tham khảo. Như dịch vụ ăn uống trực tiếp, mua đồ, sửa chữa phương tiện,…Trong những trường hợp cấp bách, hành khách hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ này nhằm giúp cho hành trình chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới trở nên tiện lợi hơn.

Bến xe An Sương
Bến xe cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất

Ngoài ra, các nhân viên tại bến xe dù một ngày phải tiếp đón nhiều khách hàng nhưng vô cùng thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về các nhà xe cũng như các tuyến đường. Sự tận tình này giúp cho quý khách có sự lựa chọn tốt nhất và cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của bến xe An Sương.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Quốc lộ 22, xã Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 388 3220 36.

Cập nhật các nhà xe, lộ trình và giờ xe chạy

Với sứ mệnh tạo nên sự trọn vẹn, tiện lợi cho chuyến hành trình của hành khách, bến xe An Sương đã thu hút nhiều nhà xe chạy nhiều các tuyến đường khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp ngắn gọn, khái quát nhất mà bạn có thể tham khảo cho hành trình sắp tới.

Bến xe An Sương
Bến xe An Sương cung cấp nhiều chuyến đi đan dạng

1. Tuyến xe đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng đi từ bến xe An Sương

Các tỉnh tại Đồng Bằng Sông Hồng lâu nay vẫn được biết đến là nơi có nền kinh tế phát triển. Một phần lý do của sự thành công đó nằm ở việc nơi đây mở rộng để giao thương với các tỉnh thành khác trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do vì sao các tuyến đường xe chạy tại khu vực này lại nhiều đến vậy. Và bến xe An Sương cũng tập trung phát triển trên tuyến này nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển nhiều của hành khách từ Sài Gòn ra.

Bến xe An Sương
Tại các tỉnh đồng bằng sông Hồng, bến xe có nhiều tuyến đường các nhà xe chạy

Có thể dễ dàng nhận thấy, thời gian di chuyển từ bến xe này ra các tỉnh thành miền Bắc vô cùng dài. Với những chuyến hành trình dài như vậy, các nhà xe chạy trên tuyến này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị trên xe. Cụ thể là hệ thống giường nằm êm ái , giảm xóc cùng máy lạnh chăn, gối giúp hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái, chuẩn bị đầy đủ tinh thần cho chuyến đi sắp  tới.

Bến xe An Sương
Các nhà xe được trang bị đầy đỉ các thiết bị hiện đại, tiện nghi
Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Vân Tuyến
Giờ chạy: 12h
Giờ đến: 22h30
Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội
Nhà xe Hùng Hưng
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 17h40
Thành phố Hồ Chí Minh – Thái Bình
Nhà xe Đông Hưng
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 19h
Thành phố Hồ Chí Minh – Thái Bình
Nhà xe Trung Nam
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 22h
Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Ninh
Nhà xe Thành Trung
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 21h
Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Ninh
Nhà xe Tấn Hưng
Giờ chạy: 13h
Giờ đến: 1h30
Thành phố Hồ Chí Minh – Nam Định
Nhà xe Tấn Phát
Giờ chạy: 8h30
Giờ đến: 22h
Thành phố Hồ Chí Minh – Nam Định
Nhà xe Hòa Bình
Giờ chạy: 9h15
Giờ đến: 0h30
Bến xe An Sương – Nam Định
Nhà xe Trường Duy
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 1h30
Bến xe An Sương – Nam Định
Nhà xe Hải Hậu
Giờ chạy: 15h
Giờ đến: 8h
Bến xe An Sương – Nam Định
Nhà xe Đức Ngọc
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 15h
Bến xe An Sương – Ninh Bình

2. Tuyến xe đi các tỉnh Đông Bắc Bộ đi từ bến xe An Sương

Các tỉnh Đông Bắc Bộ cũng được bến xe An Sương chú trọng phát triển trên các tuyến đường tại đây. Quý khách có thể bắt gặp các nhà xe với biển báo xuất phát từ bến xe An Sương đến các tỉnh thành. Trong những năm gần đây, dịch vụ  đi lại, vận chuyển tại những tỉnh thành Đông Bắc Bộ cũng ngày càng được yêu cầu cao lên. Đó là lí do mà tại bến xe cũng dang mở rộng các nhà xe chạy trên những hành trình này.

Bến xe An Sương
Các tỉnh Đông Bắc Bộ cũng được nhà xe chú trong tập trung phát triển

Các nhà xe chạy trên những tuyến đường xa này cũng chú trọng vào vấn đề an toàn cho khách hàng. Bởi vậy, các thiết vị từ định vị như GPS hay hệ thống camera theo sát 24/24 được trang bị trên xe để xá định chính xác chặng đường đi cũng ngư đảm bảo về vấn đề an toàn, an ninh cho khách hàng. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào các nhà xe này trong những chuyến đi tiếp theo.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Phương Trang
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 13h
Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Giang
Nhà xe Phương Liên
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 9h
Thành phố Hồ Chí Minh – Cao Bằng

3. Tuyến xe đi các tỉnh Tây Bắc

Tuyến xe đi các tỉnh thành Tây Bắc cũng được nhiều khách hàng chú ý. Mặc dù các nhà xe xuất phát từ bến xe An Sương đi đến các tỉnh tại Tây Bắc có ít hơn những xét về chất lượng, các nhà xe tại đây vẫn đảm bảo để phục vụ khách hàng. Quý khách có thể kiểm chứng để thấy được sự chỉn chu, quan tâm lo lắng cho khách hàng của các nhà xe trên tuyến này.

Bến xe An Sương
Bến xe An Sương đi các tỉnh Tây Vắc luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại các hãng xe luôn cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của hành khách trên chuyến đi. Vì thế, quý khách sẽ an tâm hơn khi có những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, nhân viên tại đây luôn xử lí các trường hợp nhanh chóng, linh hoạt nhạy bén; không khiến hành khách cảm thấy lo lắng khi trải nghiệm tại đây.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Đông Hà
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 11h
Thành phố Hồ Chí Minh – Điện Biên
Nhà xe Anh Kết
Giờ chạy:
Giờ đến:
Thành phố Hồ Chí Minh – Lai Châu

4. Tuyến xe đi các tỉnh Bắc Trung Bộ

Nếu quý khách đang muốn đi đến các tỉnh Bắc Trung Bộ – là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển tại Việt Nam thì bạn không cần phải lo lắng bởi tại bến xe An  Sương sẽ phục vụ quý khách với nhiều hãng xe  chất lượng chạy trên tuyến đường này. Quý khách có thể dễ dàng bắt xe tại đây do tần suất các chuyến trong một ngày đi đến tỉnh phía Bắc Trung Bộ vô cùng lớn và gần nhau.

Bến xe An Sương
Tuyến đường Bắc Trung Bộ với nhiều nhà xe quen thuộc

Khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của các nhà xe đem lại. Hệ thống xe tại đây thường xuyên được lau chùi sạch sẽ mang đên không gian thoáng mát, dễ chịu trong những ngày thời tiết oi bức tại Sài Gòn. Đồng thời, các nhà xe cũng bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị theo định kì giúp cho chuyến đi trở nên êm ái, mượt mà hơn, tráng mọi các sự cố không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến lịch trình của nhiều khách hàng.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Trung Nam
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 16h
Bến xe An Sương – Hà Tĩnh
Nhà xe Đông Hà
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 17h
Bến xe An Sương – Quảng Trị
Nhà xe Ngọc Hiệp
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 15h10
Bến xe An Sương – Quảng Trị
Nhà xe Thu Thương
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 15h
Bến xe An Sương – Quảng Trị
Nhà xe Thiên Phúc
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 16h10
Bến xe An Sương – Quảng Trị
Nhà xe Anh Két
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 17h10
Bến xe An Sương – Thanh Hóa
Nhà xe Minh Phương
Giờ chạy: 11h
Giờ đến: 18h
Bến xe An Sương – Thanh Hóa
Nhà xe Xuân Thảo
Giờ chạy: 12h
Giờ đến: 19h
Bến xe An Sương – Thanh Hóa
Nhà xe Phương Ty
Giờ chạy: 13h
Giờ đến: 20h
Bến xe An Sương – Thanh Hóa

5. Tuyến xe đi các tỉnh Nam Trung Bộ xuất phát từ bến xe An Sương

Theo chân chúng tôi đi đến bến xe An Sương, quý khách sẽ dễ dàng tìm kiếm các nhà xe chạy đến các tỉnh thành tại Nam Trung Bộ. Tại đây có rất nhiều những nhà xe mà bạn có thể lựa chọn. Đối với các tỉnh thành tại khu vực này, các chuyến đi cũng thường không cách nhau quá xa, xuất phát ngay sau những khung giờ, liền kề nhau giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp lịch trình của mình tốt hơn, không lo sợ lỡ mất chuyến hay thời gian biểu cập rập.

Bến xe
Các bác tài trên tuyến này rất nhiệt tình giúp đỡ khách hàng

Điểm đầu tiên ấn tượng với khách hàng khi đến khu xe khách chạy các tỉnh Nam Trung Bộ là đội ngũ bác tài vô cùng nhiệt thành. lịch sự với hành khách. Các bác tài mời chào khách hàng chân thành, niềm nở tạo ra thiện cảm tốt ngay từ lần đầu. Thêm nữa, khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng được nghe họ tâm sự về những câu chuyện ngoài lề khác giúp bạn mở mang kinh nghiệm và kĩ năng sống. Đồng thời cũng khiến cho chuyến đi thêm phần thú vị hơn nhiều.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Phi Hiệp
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 15h
Bến xe An Sương – Đà Nẵng
Nhà xe Phương Trang
Giờ chạy: 6h
Giờ đến: 16h
Bến xe An Sương – Đà Nẵng
Nhà xe Phát Xuân Tùng
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 17h
Bến xe An Sương – Đà Nẵng
Nhà xe Phù Mỹ
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 18h
Bến xe An Sương – Bình Định
Nhà xe Đạt Thành
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 19h
Bến xe An Sương – Bình Định
Nhà xe Bồng Sơn
Giờ chạy: 11h
Giờ đến: 21h
Bến xe An Sương – Bình Định
Nhà xe Bích Nga
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 17h
Bến xe An Sương – Khánh Hòa
Nhà xe Minh Nhật
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 18h
Bến xe An Sương – Khánh Hòa
Nhà xe Đại Lộc
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 19h
Bến xe An Sương – Khánh Hòa
Nhà xe Chín Nghĩa
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 20h
Bến xe An Sương – Quảng Ngãi
Nhà xe Việt Thắng
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 15h
Bến xe An Sương – Quảng Ngãi

6. Tuyến xe đi các tỉnh Tây Nguyên từ bến xe An Sương

Tiếp theo là các tuyến chạy đến các tỉnh Tây Nguyên. Từ bến xe  đi đến các tỉnh thành tại Tây nguyên cũng khá xa nhưng vẫn có xe để phụ vụ bạn cho chuyến đi. Các tuyến hành trình này dù có ít nhà xe hoạt động nhưng vẫn vô cùng chỉn chu. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ luôn quan tâm, chăm sóc bạn tận tình, không có trường hợp phân biệt đối xử xảy ra. Vì thế, hành khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về tất cả mọi  thứ mà những đơn vị xe khách này mang lại.

Bến xe
Một số lưu ý dành cho quý khách khi đi từ bến xe An Sương đến các tỉnh Tây Nguyên

Tuy nhiên, khi đi các chuyến này xuất phát từ đây, quý khách cần lưu ý nên đi đúng giờ để không lỡ mất các chuyến đi. Do ít nhà xe hoạt động nên giờ xuất phát cũng cách nhau khá xa. Và các hãng xe này cũng nổi tiếng coi trong giờ giấc nên lịch trình xe di chuyển đều được tuân thủ theo. Vì thế, muốn tạo nên một chuyến đi hoàn hảo, quý khách cũng cần chuẩn bị cho mình sẵn tư trang và tâm thế trước khi xe xuất phát.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Thống Nhất
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 2h
Thành phố Hồ Chí Minh – Đăk Lăk
Nhà xe Krong Năng
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 8h
Thành phố Hồ Chí Minh – Đăk Lăk
Nhà xe Quảng Phú
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 23h
Thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuật
Nhà xe Hồng Sơn
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 3h
Thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuật

7.  Tuyến xe đi các tỉnh Đông Nam Bộ

Tuyến xe đi từ bến xe An Sương đến các tỉnh thành Đông Nam Bộ cũng được đầu tư và phát triển. Nơi đây gắn kết chặt chẽ với bến xe hay thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy nên nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng giữa các tỉnh, thành phố này cũng là điều dễ hiểu. Vì thế nên hành khách có thể sẽ tìm kiếm được những nhà xe lâu năm hoạt động tại đây, nổi tiếng trên thị trường giao thông vận tải và mang đến độ tin tưởng cao.

Bến xe
đông nam Bộ là nơi có nền kinh tế phát triển nên luôn có nhiều nhà xe chạy tuyến này

Các nhà xe chạy trên tuyến này luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng dịch vụ. Dù là lâu năm nhưng các đơn vị xe không ngừng cải tiến về mặt chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho hành khách. Do đó, trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ đem lại cho bạn cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ. Nếu đang phân vân lựa chọn cho mình những hãng xe uy tín và dịch vụ, thái độ phục vụ tốt thì những nhà xe tuyến Đông Nam Bộ đi từ bến xe An Sương sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Đức Thành
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 12h
Thành phố Hồ Chí Minh – Châu Đốc
Nhà xe Thống Nhất
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 13h
Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh
Nhà xe Đoàn kết
Giờ chạy: 11h
Giờ đến: 14h
Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh

8. Tuyến xe đi các tỉnh miền Tây

Tuyến đường đi cuối cùng mà bến xe An Sương đang phụ vụ là đi các tỉnh miền Tây. Miền Tây sông nước vừa thơ mộng trữ tình, vừa giản dị thu hút sự quan tâm của phần lớn các hành khách du lịch khi ghé thăm Việt Nam. Tại những tuyến đường này, các nhà xe cũng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu, mang đến cho quý khách một hành trình trải nghiệm nhiều thú vị với độ tin cậy cao.

Bến xe
Các tỉnh miền Tây xuất phát từ bến An Sương cũng được các hành khách tin dùng

Có thể nói, các nhân viên nhà xe tại tuyến đường này được tuyển chọn và đào tạo bài bản nên luôn làm hài lòng hành khách. Đội ngũ nhân viên thông thạo các thứ tiếng có thể tiếp đón nhiều du khách nước ngoài ghé thăm. Do tính chất nghề nghiệp và cũng do sự trải nghiệm, kinh nghiệm trong nghề nên văn hóa tại các tỉnh thành miền Tây đều được họ nắm bắt rất chi tiết. Quý khách cũng có thể hỏi han để biết thêm các thông tin cho địa điểm sắp tới, giúp cho việc chuẩn bị trở nên tiện lợi hơn.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Đồng Tâm
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 22h
Thành phố Hồ Chí Minh – Năm Căn
Nhà xe Lệ Hoa
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 21h
Thành phố Hồ Chí Minh – Kiên Giang

Trên đây là tổng hợp các tuyến hành trình xuất phát từ bến xe An Sương chất lượng, uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bến xe này mang đến nhiều dịch vụ tiện lợi cho hành khách hy vọng có thể giúp ích cho bạn trên chuyến đi. Chúc quý khách có một hành trình đầy ý nghĩa, an toàn và vui vẻ với sự đồng hành của các nhà xe xuất phát tại đây. Và đừng quên theo dõi các bài viết khác của MotorTrip để biết thêm thông tin nhé!

Các bài viết khác bạn có thể tham khảo

READ  Tham Khảo 9 Xe Khách Sài Gòn - Rạch Giá Kiên Giang Tốt Nhất | Avolution.com.vn
Last modified: 09/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud