Sau khi cảm thấy mệt mỏi với những mẫu xe hiện đại đang khá thịnh hành trên thị trường hiện nay, tôi muốn tìm lại những chiếc xe tay ga cũ từng nổi tiếng ở Việt Nam nhưng đã bị bỏ quên hơn 10 năm, đặc biệt là những mẫu xe có thân hình nhỏ gọn như Yamaha Mio.


Bỏ ra 10 triệu mua Mio 110 nhiều người nói tôi khùng ???

Tiết kiệm 10 triệu mua Mio 110 nhiều người gọi cho tôi - 2
Tiết kiệm 10 triệu mua Mio 110 nhiều người gọi cho tôi - 3

Nếu đến nay, dòng Yamaha Mio 110 Thế hệ đầu tiên đã hơn 13 năm tuổi nên việc kiếm một chiếc xe còn khá tốt, không máy móc và ngoại hình quá hư hỏng là điều cực kỳ khó.

Không chỉ vậy, thủ tục giấy tờ cũng khá khó khăn, những chiếc xe sang nhượng hợp pháp (công chứng) có thể có giá trị cao gần gấp đôi so với những chiếc xe chỉ mua bán trao tay.

Bay 10 trieu mua Mio 110, nhieu nguoi goi toi - 4
Và sau một thời gian tìm kiếm, tôi thấy xe trong tình trạng khá tốt, máy móc ước tính còn nguyên bản khoảng 80% và quan trọng nhất là giấy tờ sang tên (xác minh) dễ dàng. .

Với mức giá 8 triệu đồng, con số này khá cao đối với nhiều người đối với một chiếc xe tay ga đã hơn 10 năm tuổi, và cũng với mức giá này chúng ta có thể lựa chọn nhiều màu xe khác tốt hơn, bền hơn. Nhưng sở thích và nhu cầu của mỗi người vẫn quan trọng.

Tiết kiệm 10 triệu mua Mio 110 khiến nhiều người xôn xao bàn tán - 5
Sau vài tuần sở hữu, cảm giác chiếc xe này mang lại cho tôi sự thoải mái vì kiểu dáng nhỏ nhắn khá linh hoạt cho việc lái xe trong thành phố, đồng thời với trọng lượng siêu nhẹ và chiều cao khá ‘lùn’, tôi cảm thấy thoải mái hơn khi lái xe và lướt xuống đường phố với người yêu của tôi.

READ  MG Long Biên - 0326.282.656, Đại lý MG chính hãng tại Hà Nội #1 | Avolution.com.vn

Quan trọng nhất, động cơ và tất cả các bộ phận bên ngoài vẫn do Yamaha sản xuất, vì vậy bạn có thể đến đó và đặt mua một chiếc với mức giá thấp đến mức có thể khiến bạn bất ngờ.

Tiết kiệm 10 triệu mua Mio 110 nhiều người gọi cho tôi - 6
Tuy nhiên, sau khi mua về để phù hợp với mình hơn thì có các bước bảo dưỡng cơ bản như thay nhớt, vệ sinh bình xăng, thay dây công tơ mét, kiểm tra các gá máy và dây điện. Tất cả đều mất hơn 1 triệu đồng. Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới mình sẽ độ thêm một số đồ chơi cho xe để tăng khả năng vận hành và sẽ có một bài viết đầy đủ hơn về các món đồ chơi cũng như số tiền mình đã bỏ ra để phục chế.

Last modified: 03/10/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud