Michelin là hãng lốp xe nổi tiếng thế giới, được thành lập vào năm 1889 tại Pháp. Trong suốt hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển, Michelin đã mang đến cho khách hàng những chiếc lốp xe bám đường, bền bỉ, mang lại hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Thương hiệu Michelin có mặt trên 5 châu lục và 170 quốc gia với tổng số 68 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Lốp Michelin được đặt trên các dòng xe hơi xe limousine sang trọng, xe thể thao, …

Bảng giá lốp Michelin mới nhất 2020 1

Bảng giá lốp Michelin 2021 mới nhất.

Theo những người có nhiều kinh nghiệm xe hơiViệt Nam nói riêng, và khu vực Đông Nam Á nói chung sử dụng lốp Michelin nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc và một số nước Châu Âu, … Nhưng nhiều nhất vẫn là từ Thái Lan.

Đặc điểm cơ bản của lốp xe Michelin

Michelin áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất vỏ xe, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng 1

Michelin áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất vỏ xe, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Michelin áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất vỏ xe, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng. Ba công nghệ được Michelin sử dụng trong sản xuất lốp xe là Double wave lamellae, InfiniCoil và Rain drop lamellae. Trong:

  • Các nan sóng đôi giúp tăng độ cứng của các rãnh trên gai lốp, tăng độ bền cho sản phẩm. Khi khối gai lốp tiếp xúc với mặt đường, các rãnh tự khóa kết hợp với nhau để tạo thành một khối cao su đặc. Các rãnh này giúp cải thiện độ mòn của lốp khi lái xe.
  • Xi phông Raindrop tạo khối gai lốp khi lốp mòn 2/3 chiều cao gai lốp, tạo độ bám và tăng độ bền cho lốp.
  • InfiniCoil là một cấu trúc gai lốp ổn định tạo ra sự tiếp xúc tốt hơn giữa lốp và mặt đất, tối ưu hóa diện tích chịu tải và tăng độ bền của lốp. Nhờ đó, xe có thể vận hành an toàn trong mọi điều kiện đường xá.

Lốp Michelin nguyên bản có cấu tạo hiện đại, chứa silicon và carbon đen. Điều này giúp xe hoạt động tốt hơn trên đường, kéo dài tuổi thọ ngay cả khi sử dụng thường xuyên.

Lốp Michelin nguyên bản với cấu tạo hiện đại 1

Lốp Michelin nguyên bản có cấu tạo hiện đại.

Dưới tác dụng của tải trọng, lốp xe ô tô sẽ bị biến dạng trong khi xe chuyển động. Các bộ phận của lốp xe nóng lên, tạo ra lực cản lăn. Lực cản lăn càng cao thì mức tiêu hao nhiên liệu càng cao. Vì vậy Michelin đã nghiên cứu để thiết kế ra loại lốp Michelin có chứa các thành phần làm giảm lực cản lăn, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn khi lái xe và kéo dài tuổi thọ của lốp.

Xem thêm: Tránh thủng lốp mùa cao điểm bằng những kỹ năng đơn giản

Với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng lốp xe Michelin có giá thành khá cao so với các loại lốp khác hiện nay trên thị trường. Giá lốp Michelin khởi điểm hơn 2 triệu đồng một lốp. Giá thay đổi tùy theo sản phẩm. Để biết giá sản phẩm chính xác từng dòng máy xem trực tiếp bảng giá của công ty:STT Tên lốp xe Loại phương tiện được sử dụng Giá (triệu đồng)
Ngày thứ nhất Pilot Sport 4 SUV SUV hạng sang 4,741,000 won
2 LATITUDE THỂ THAO Porsche Cayenne và một số mẫu SUV hiệu suất cao khác 7,570,000 won
3 THỂ THAO LATITUDE 3 Xe thể thao đa dụng 5,940,000 won
4 LATITUDE TOUR HP SUV và crossover 4.008.000 won
5 SUV PRIMACY SUV 2.231.000 won
6 LỰC LƯỢNG LTX SUV 2.604.000 won
7 PILOT THỂ THAO 3 Xe du lịch 2.321.000 won
số 8 PILOT THỂ THAO 4 Xe du lịch 2,281,000 won
9 PILOT SPORT 4 SẼ Xe du lịch 5.610.000 won
mười PILOT SIÊU THỂ THAO Xe du lịch 6.892.000 won
11 PRIMAC 3 ST Xe du lịch 2.038.000 won
thứ mười hai PRIMAT 4 Xe du lịch 1.969.000 won
13 NĂNG LƯỢNG XM2 Xe du lịch 1.205.000 won
14 Năng lượng XM2 + Xe du lịch 1.144.000 won
15 AGILIS Xe thương mại và xe tải nhẹ 1.991.000 won

  • Bảng giá trên được đưa ra tại thời điểm viết bài, có thể khác với điều kiện thực tế nên chỉ được sử dụng như một thông tin tham khảo.

Tất cả các lốp xe được liệt kê ở trên đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và bảo hành có giới hạn của Michelin, bao gồm các khuyết tật về tay nghề hoặc vật liệu để giữ nguyên tuổi thọ của lốp xe ban đầu và có thể sử dụng được hoặc 6 năm kể từ ngày mua, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

Nguồn ảnh: Internet

READ  Máy rửa xe mini gia đình loại nào tốt nhất? | Avolution.com.vn
Last modified: 21/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud