Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

Trong kinh doanh, muốn lãi nhiều thì phải có nhiều khách, chi phí đầu tư vào sản phẩm càng thấp càng tốt. Nếu bạn thích ăn uống, bạn sẽ hối hận khi bỏ qua Grab Food.

Đây là cách giúp bạn đưa sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn với chi phí rất thấp. Lợi ích mà chúng mang lại khiến nhiều người hài lòng, kể cả người mua và người bán. Bạn nên làm điều đó Đăng ký Grab Food bây giờ chỉ có ở đây để có thể trải nghiệm những điều thú vị.

Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

1. Giới thiệu về Grab Food

Bạn không quen với Grab Food? Đối với những ai sử dụng điện thoại thông minh thì không thể không nhìn thấy sự xuất hiện của chúng. Các quảng cáo về tính năng này vẫn tiếp tục xuất hiện trên các ứng dụng điện thoại Zalo, Facebook … mỗi ngày. Trước kia Đăng ký Grab Food Bạn nên làm quen với dịch vụ này.

1.1. GrabFood là gì?

Grab Food là một trong những tính năng của ứng dụng Grab tuyệt vời. Chính xác hơn, chúng là khu vực vận chuyển thực phẩm từ đối tác đến người tiêu dùng. Hiện tại, ứng dụng Grab được biết đến với một số dịch vụ hàng đầu. Tiện ích này được phát triển bởi công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á. Chúng giúp hàng triệu khách hàng kết nối trực tiếp với tài xế, doanh nghiệp và nhà hàng.

Ứng dụng tiện ích này bắt đầu gia nhập thị trường từ năm 2012. Ban đầu, Grab được biết đến là phần mềm gọi xe ôm công nghệ với dịch vụ Grab Bike và Grab Car. Thì năm 2018, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mạng, Grab đã phát triển dịch vụ đặt đồ ăn thức uống – Grab Food.

GrabFood là gì?

GrabFood là gì?

Kể từ đó, dịch vụ giao đồ ăn Grab Food đã giúp kết nối các nhà hàng, quán ăn địa phương với mọi đối tượng khách hàng dù ở gần hay xa. Bạn chỉ cần tìm và đặt món ăn mình yêu thích trên Grab Food, đội ngũ giao hàng của Grab sẽ lo mọi việc còn lại. Chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ có một bữa ăn ấm áp và ngon miệng.

READ  mua bán trao đổi xe cũ | Avolution.com.vn

1.2. Grab Food – chiến lược của những “người đi sau” thành công

Sau khi gia nhập thị trường giao đồ ăn trực tuyến, Grab nhanh chóng gặt hái được thành công khi trở thành ứng dụng giao hàng nhanh nhất.

Một nghiên cứu do GComm thực hiện qua nhiều năm nghiên cứu cho thấy Grab Food luôn duy trì thời gian quay vòng khi khách hàng đặt hàng trong vòng 20 phút. Con số này khẳng định Grab Food đặt mục tiêu loại bỏ dần các đối thủ mạnh ra khỏi thị trường.

Grab Food - chiến lược của những “người đi sau” thành công

Grab Food – chiến lược của những “người đi sau” thành công

Trong tương lai, Grab mong muốn mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Dựa trên các đơn hàng, Grab Food sẽ định hình khẩu vị của khách hàng, đưa ra gợi ý đặt món phù hợp.

Một phần làm nên sức mạnh của Grab Food phải kể đến lượng tài xế đông đảo, chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường. Có thể thấy đội ngũ tài xế áo xanh của Grab hiện đã phủ sóng khắp các tỉnh thành. Đây cũng là một trong những điều khiến các nhà điều hành bị thuyết phục về những lợi ích sẵn có của Grab Food.

Mặt khác, hơn 175 nghìn nhà hàng và quán ăn đối tác hiện đang hợp tác với Grab. Điều này mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặt hàng trực tuyến nhiều món ăn yêu thích của họ. Mặt khác, các đối tác có cơ hội đưa sản phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng hơn.

1.3. Ưu điểm của việc bán hàng qua Grab Food

Với những ưu điểm của nó Đăng ký Grab Food giúp mọi người mang lại những lợi ích sau:

Bày món ăn cho đại chúng. Giờ đây, thức ăn từ cửa hàng của bạn sẽ được quảng cáo trên Grab Food. Đây là một trong những cách marketing tốt nhất để sản phẩm tiếp cận được thị yếu của nhiều người. Hiện tại lượng người sử dụng ứng dụng này rất đông, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề in ấn suất ăn.

Luôn có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Các món ăn chỉ ngon khi chúng còn nóng, vì vậy ngay khi chúng được chế biến xong, tài xế sẽ có mặt để giao cho khách hàng. Vì vậy hương vị tuyệt hảo của món ăn sẽ không bị mất đi, khách hàng sẽ sẵn sàng đánh giá 5 * và quay lại lần sau khi gọi món.

2. Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

Để được hỗ trợ bữa ăn bởi ứng dụng công nghệ hàng đầu Grab, bạn có thể Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food hôm nay. Sẽ không khó vì chỉ cần 5 bước dưới đây bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền lớn.

Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

2.1. Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của ứng dụng Grab. Sau đó điền thông tin cửa hàng của bạn vào mẫu có sẵn với nội dung sau:

READ  Xe chạy bao nhiêu km thì thay nhớt sẽ tốt nhất cho động cơ? | Avolution.com.vn

Thông tin này là cần thiết để nhân viên Grab liên hệ với bạn trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Do đó, bạn nên kiểm tra lại tính chính xác của địa chỉ email và số điện thoại trước khi hoàn tất đăng ký.

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

2.2. Bước 2: Xác nhận thông tin từ hệ thống và làm theo hướng dẫn để nộp hồ sơ

Sau khi nhận được yêu cầu Đăng ký Grab Food Grab sẽ gửi email trả lời với tiêu đề “Tiến hành đăng ký trở thành đối tác nhà hàng trên Grabfood”. Mục đích để kiểm tra thông tin bạn đăng ký nhà hàng trên Grab Food có thật hay không. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông tin chung liên quan trong quá trình hợp tác.

Bạn phải xác nhận email trong vòng 72 giờ kể từ ngày nhận được email để email có hiệu lực. Nếu bạn không xác nhận sau thời gian này, dữ liệu đã đăng ký sẽ bị vô hiệu hóa. Và nếu bạn vẫn muốn bán hàng trên ứng dụng này thì bạn phải nhập lại thông tin từ đầu.

Trong nội dung email, Grab sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ khác để xác nhận việc đăng ký trở thành đối tác của bạn, đó là:

  • CCCD / CMND / Hộ chiếu còn hiệu lực photo (đối với cá nhân).

  • Ảnh xác nhận tài khoản ngân hàng. Xin lưu ý rằng thông tin trên thẻ ngân hàng phải khớp với thông tin đã đăng ký ở mẫu ban đầu. Bạn phải ghi rõ tên chủ thẻ ngân hàng, số tài khoản, tên chi nhánh đã đăng ký, số chi nhánh.

  • Photo giấy phép kinh doanh (Đối với cá nhân hoặc hộ kinh doanh).

  • Photo giấy ủy quyền có dấu xác nhận của công ty (nếu có).

  • Photo giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Thực đơn nhà hàng chi tiết.

2.3. Bước 3: Hỏi Grab Food để được tư vấn

Sau khi bạn đã gửi đủ thông tin cũng như tài liệu cho đăng ký bán trên grab Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn. Họ sẽ hướng dẫn bạn thủ tục đăng ký và ký hợp đồng.

Sau khi được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ gửi các giấy tờ cần thiết đến địa chỉ nhận hồ sơ. Sau 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin, Grab sẽ gửi cho bạn hợp đồng đã ký và thỏa thuận.

Nội dung hợp đồng ghi rõ mọi chính sách và thông tin về việc hợp tác giữa hai bên. Nếu bạn đã đọc, hiểu và hoàn toàn đồng ý với các điều khoản của hợp đồng, hãy ký và gửi lại cho họ.

2.4. Bước 4: Thực hiện theo quy trình đăng ký bằng địa chỉ email của bạn

Bạn có thể theo dõi tiến độ của hợp đồng qua e-mail. Grab sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến tiến độ xử lý hợp đồng và thông báo cho bạn trở thành đối tác Grab Food ngay sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn.

READ  Mô tô điện Kymco RevoNEX chính thức hé lộ bản vẽ thực tế, sẵn sàng cho sản xuất thương mại | Avolution.com.vn

2.5. Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác Grab Food

Sau khi chính thức xác nhận bạn trở thành đối tác nhà hàng của ứng dụng Grab Food, bạn có thể truy cập ứng dụng Grab Merchant. Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food gần như xong, tất cả những gì bạn phải làm là nhập menu, chính sách bán hàng và giá cả trên hệ thống.

Một mẹo nhỏ cho bạn là mỗi món ăn nên kèm theo hình ảnh rõ ràng và mô tả hấp dẫn để khách hàng có thể hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm trước khi mua. Điều này giúp họ cảm thấy tự tin và sẵn sàng thể hiện sự tự tin khi mua hàng trực tuyến.

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác Grab Food

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác Grab Food

Khi bạn trở thành đối tác chính thức và trở thành cửa hàng yêu thích trong ứng dụng, cửa hàng của bạn có thể hiển thị quảng cáo trên GrabFood. Bạn có thể tham gia giảm giá, tạo mã khuyến mãi Grab Food, mã miễn phí vận chuyển để tăng thêm thu nhập.

3. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến đăng ký Grabfood

Đang tiến hành Đăng ký Grab Food chắc chắn họ sẽ hỏi về dữ liệu của bạn hoặc các quyền và lợi ích cá nhân của bạn. Kiểm tra một số câu trả lời dưới đây để hiểu những gì vẫn còn chưa rõ ràng.

3.1. Có được thay đổi nội dung liên quan đến việc mua bán sau khi ký hợp đồng không?

Sau quá trình Đăng ký Grab Food Nếu có vấn đề liên quan đến thông tin cửa hàng không chính xác, bạn nên liên hệ ngay với Grab. Tùy từng trường hợp, bên mình sẽ đưa ra hướng giải quyết cụ thể. Nhưng nhìn chung sẽ mất nhiều thời gian cho đến khi quá trình này hoàn thành.

Khi cửa hàng có thông tin thay đổi khác với nội dung đã điền trong phiếu đăng ký với Grab Food, cần báo với ứng dụng này để cập nhật hồ sơ. Nếu bạn không báo cáo vấn đề, ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm.

3.2. Đăng ký Grab Food có mất phí không?

Đăng ký bán để đặt hàng Không mất phí, thậm chí bạn còn được hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chiết khấu lớn khi lượng đặt hàng tại cửa hàng lớn. Vì vậy, khi bạn muốn có thu nhập lớn từ việc kinh doanh, hãy để Grab Food giúp bạn.

Bây giờ thì Đăng ký Grab Food Nếu cửa hàng đặt tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sẽ có phí kích hoạt. Mức cố định cho khoản phí này là 1 triệu đồng. Các khu vực khác sẽ không áp dụng phí Grab Food này.

3.3. Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán cho đơn hàng của mình từ Grab Food?

Sau khi đặt hàng, số tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản giro theo form đã đăng ký ban đầu. Thời gian thực hiện tối đa là 3 ngày làm việc (không tính ngày lễ hoặc thứ bảy, chủ nhật). Bạn có thể điều chỉnh thu nhập trực tiếp trong ứng dụng Grab Merchant hoặc với báo cáo email hàng ngày.

Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán cho đơn hàng của mình từ Grab Food?

Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán cho đơn hàng của mình từ Grab Food?

3.4. Mức chiết khấu mà Grab Food thu được là bao nhiêu?

Nghề nghiệp Đăng ký Grab Food Không tính phí nhưng với mỗi đơn hàng đơn hàng sẽ thu 25% – 30% tổng giá trị theo gói dịch vụ mà bạn đã chọn khi ký hợp đồng. Điều này nhằm mục đích cải thiện hiệu suất và khả năng sử dụng của ứng dụng. Thêm vào đó, mức chiết khấu lớn hơn giúp cửa hàng của bạn có cơ hội xuất hiện ở đầu biểu ngữ khuyến mại của Grab Food …

Bằng cách chia sẻ một bài báo, bạn biết cách Đăng ký Grab Food nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là một trong những hình thức bán hàng online hiệu quả được nhiều người sử dụng. Vì vậy hãy cố gắng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Last modified: 28/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud