Có rất nhiều thuê bao gọi đến tổng đài hay than phiền với mọi người rằng dung lượng data của tôi hết nhanh quá? Tôi nên làm gì để biết mình đã sử dụng bao nhiêu lưu lượng dữ liệu và còn lại bao nhiêu dữ liệu? Trong bài viết này vietteldidong.com sẽ đưa ra cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel Tôi cầu nguyện.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nhanh nhất

Chỉ với vài thao tác đơn giản hay cú pháp tra cứu ngắn gọn là bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 3G Viettel thuê bao còn lại. Có kế hoạch sử dụng hoặc đăng ký các gói 3G / 4G Viettel lớn hơn.

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng giúp người dùng Viettel quản lý mọi thứ về thuê bao của mình. Trong đó có chức năng kiểm tra dung lượng 3G Viettel hiện tại của thuê bao.

– Đối với thuê bao Viettel trả trước:

+ Để kiểm tra data các gói M10, M30 và M50, thuê bao thực hiện thao tác trên bàn phím: * 102 # OK.

+ Để kiểm tra data gói Viettel: Mimax, Mid1, Dmax, Dmax200, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Đối với thuê bao hòa mạng trả sau Viettel:

+ Bạn muốn kiểm tra lưu lượng của gói M10. Còn lại bao nhiêu cho M30, M50, thuê bao soạn tin: Kiểm tra email của bạn trên 191.

+ Bạn muốn kiểm tra data Mimax Viettel, Mid1, Dmax, …. Thuê bao soạn tin theo cú pháp sau: KTTK tham khảo 191.

READ  Có hay không việc Viettel bóp băng thông buổi tối ? | Avolution.com.vn

Tại sao nên kiểm tra dung lượng 3G Viettel thường xuyên?

Hàng tháng khi bạn đăng ký gói dữ liệu, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một lượng dữ liệu nhất định. Nếu con số không quá nhiều, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel:

– Nó giúp quản lý và tiết kiệm tài nguyên, tránh những chi phí không cần thiết.

– Đối với khách hàng đăng ký các gói 3G Viettel giới hạn dung lượng sẽ giúp tránh phải trả cước phí gói cao bất ngờ.

Trong quá trình sử dụng dữ liệu tốc độ cao để truy cập mạng, hầu hết chúng ta ngày nay đều sử dụng các thiết bị thông minh. Có nhiều ứng dụng được phép truy cập mạng miễn là thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động được bật. Vì vậy, nếu bạn bật dữ liệu di động trên thiết bị của mình, đồng nghĩa với việc tất cả các dịch vụ của bạn đang “ăn” hết dung lượng dữ liệu 3G của bạn từng giây từng phút.

Chúng ta nên kiểm tra dung lượng 3G Viettel thường xuyên lập kế hoạch sử dụng dung lượng dữ liệu tốc độ cao cho các công việc cần thiết. Hạn chế những việc như xem video hay truy cập mạng giải trí khi lượng dữ liệu không nhiều. Chúng tôi muốn bạn có một kế hoạch truy cập dữ liệu hợp lý.


Lượt xem bài đăng:
2.391

READ  Cách đăng ký gói cước Viettel 50K 100GB thành công 100% | Avolution.com.vn

Last modified: 05/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud