Cách đoán mã thẻ Viettel thế nào? Nếu biết, bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mà không phải trả phí mua thẻ. Trong những trường hợp thẻ cào bị mất số, bị che khuất số thì cách đoán mã thẻ cào Viettel cũng vô cùng hữu ích. Nhưng các quy tắc là gì? Làm thế nào để đoán? Cùng với nhau viettel4g.net Hãy tìm hiểu bên dưới!

Cách đoán mã thẻ Viettel?

Cách đoán mã thẻ Viettel?

1. Quy tắc mã thẻ cào Viettel bạn cần biết

Tất cả các nhà mạng đều sử dụng một quy định riêng cho thẻ cào điện thoại. Nó không phải là một con số ngẫu nhiên và bạn có thể biết nó sẽ không giống nhau trong một trăm năm nữa. Quy định là gì?

  • Mỗi thẻ cào Viettel đều có số seri và mã số bí mật. Trường hợp số sê-ri là công khai và mã bí mật là giá trị được mã hóa. Chúng được tạo ra từ khóa riêng, một loại mật khẩu. Thẻ cào chỉ có thể được tạo bằng mật khẩu.
  • Mỗi dãy thẻ chỉ tương ứng với một mã thẻ cào. Rất khó và thực sự không có cặp số seri hay cặp mã thẻ nào có thể trùng khớp được.

“Xem bây giờ: Cách nhận data Viettel miễn phí miễn phí

2. Cách đoán mã thẻ Viettel?

Như đã nêu ở quy tắc trên, bạn sẽ thấy mã thẻ cào Viettel đã được mã hóa. Vì vậy, bạn sẽ không thể đoán dễ dàng.

  • Trong trường hợp mã thẻ của bạn bị xáo trộn, cần 1 – 2 số bạn có thể đoán và nhập theo thứ tự từ 0 đến 9 để nạp. Một số khách hàng đã tải lên thành công vì số lượng lỗ khá thấp. Tuy nhiên, phần lớn người dùng sẽ bị khóa SIM do đoán mã thẻ Viettel.
  • Đơn giản vì Viettel chỉ cho phép nạp nhầm thẻ tối đa 5 lần mỗi ngày nên nếu nhập sai 5 lần sẽ bị khóa thẻ nạp. Trong 1 tháng, bạn chỉ được mở khóa quyền nạp thẻ 3 lần Đừng bận tâm. Vì vậy nếu đoán được mã thẻ cào Viettel bạn sẽ phải hết sức lưu ý.
  • Trong trường hợp bạn có thẻ đã sử dụng và muốn đoán mã thẻ Viettel dựa vào thẻ nạp này. Điều này là hoàn toàn không thể. Theo quy luật toán học, bạn chỉ có 1/10 ^ 13 xác suất thành công.

“Tim ra: Cách mở khóa SIM bằng My Viettel dù sao.

Thay vì tìm cách đánh mã thẻ cào viettel Nếu bạn mất quyền truy cập vào thẻ của mình, hãy là người dùng điện thoại thông minh!

READ  【Tháng Bảy 2022 】So sánh điện thoại cố định có dây (PSTN) và không dây | Avolution.com.vn

“Gửi: Cách sử dụng điểm Viettel ++ để nhận quà cho tất cả người đăng ký.

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 18/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud