Nhiều người không biết Phí kích hoạt iMessage Viettel bao nhiêu? Tôi thậm chí không biết mình đang bị tính phí iMessage. Nguyên nhân là do dịch vụ này không có thao tác đăng ký mà sẽ tự động trừ phí khi người dùng kích hoạt. Vậy làm thế nào để kích hoạt? lệ phí là bao nhiêu? Hãy xem câu trả lời bên dưới!

Phí kích hoạt iMessage của Viettel là bao nhiêu?

Phí kích hoạt iMessage của Viettel là bao nhiêu?

iMessage là một tính năng nhắn tin giữa các thiết bị iPhone. Tính năng này chỉ có trên điện thoại iPhone, không có trên các thiết bị khác.

Phí kích hoạt iMessage Viettel là 2500 VND / sms. Phí này sẽ được tính khi bạn kích hoạt tính năng iMessage. Tính năng này được kích hoạt khi bạn tháo thẻ SIM ra khỏi thiết bị và lắp lại, khi khởi động lại thiết bị, … Mỗi lần thực hiện, bạn sẽ bị tính phí 2500 đồng.

“Xem thêm: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền ngầm Viettel.

Vì bạn không bị tính phí kích hoạt iMessage Viettel

Trên thực tế, mỗi khi bạn lắp lại SIM hoặc khởi động lại điện thoại, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo “bạn có thể bị tính phí khi kích hoạt imessage …”. Nếu bạn bấm OK, phí sẽ được trừ, nhưng nếu bạn bấm không, phí sẽ không bị trừ.

Do đó, hãy chú ý đến thông báo trên màn hình điện thoại và nhấn họ không phải để họ không tính 2500 VND vào tài khoản của tôi

READ  Đăng Ký Các Gói Cước 4G Viettel Khuyến Mãi Mới Nhất 2022 | Avolution.com.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào phần cài đặt của điện thoại để tắt iMessage nếu không cần sử dụng. Khiến nó không còn kích hoạt sẽ không bị thu hồi mỗi khi lắp sim, tắt máy khởi động lại.

” Bí mật: Cách nhận tiền Viettel miễn phí giao tiếp dễ chịu, vui vẻ.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu biết của bạn Phí kích hoạt iMessage của Viettel. Lưu ý rằng bạn không bị tính phí khi sử dụng iPhone của mình!

“Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký mạng 4G Viettel Khuyến mãi cực rẻ.

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 30/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud