Chiếc xe thể thao Air Blade 2016 được sơn lại màu đen mờ lấy cảm hứng từ AirBlade cũ. Nhiều người gọi anh ấy bằng tên Air Blade 2016 bản đen nhám

Air Blade 2016 Black Edition - 2
Air Blade 2016 Black Edition - 3

Dưới đây là một số hình ảnh của xe Chiếc Airblade 2016 màu đen tuyền này.
Phiên bản màu đen AirBlade phiên bản màu đen 2016
Bạn chỉ có thể thay quần áo để động cơ và các tính năng vẫn như cũ

Buồng đốt AirBlade phiên bản đen mờ 2016 Thiết kế mới, đốt cháy nhiên liệu tối đa, tiết kiệm nhiên liệu và động cơ mạnh mẽ hơn. Hệ thống phun xăng PGM-FI: Công nghệ tiên tiến của Honda thân thiện với môi trường và tăng khả năng vận hành cho xe.

Khóa động cơ AirBlade phiên bản đen mờ 2016 Được thiết kế thể thao hơn, ống xả cũng được thiết kế lại, cho âm thanh khá chắc chắn tạo sự phấn khích khi khởi động xe.

Với yên cao 777 mm, khá phù hợp với những người cao từ 1m 6 trở lên. Hoạt động AirBlade phiên bản đen mờ 2016 gần như không quá khác biệt so với thế hệ 2015, chúng ta có thể cảm nhận được tiếng máy khi nổ máy, tiếng ống xả khá chắc chắn cảm giác sẽ rất phấn khích cho những ai lần đầu sử dụng chiếc xe này.

Sau khi khởi động và cảm nhận khả năng tăng tốc ở tốc độ từ 0 đến 60, khả năng tăng tốc của xe khá nhanh, cùng hệ thống phanh kết hợp khá an toàn nên cảm giác lái xe rất tốt.

READ  Tổng hợp các đời xe Air Blade | Avolution.com.vn

Last modified: 19/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud