Xác thực sim Viettel là một trong những thao tác cần biết và cần thiết mà các thuê bao cần nắm được. Việc nắm rõ thời gian sử dụng sim Viettel sẽ giúp các thuê bao điều tiết tiêu dùng một cách khoa học và hợp lý hơn. Đồng thời, việc xác thực sim Viettel còn giúp người dùng chủ động hơn trong việc gia hạn thời gian sử dụng sim khi cần thiết, tránh trường hợp bị khóa 1 chiều / 2 chiều do sim Viettel hết hạn sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cú pháp kích hoạt sim Viettel trả trước ở nhà

Để kiểm tra ngày hết hạn của sim Viettel, thuê bao có tới 4 cách: Tra cứu ngày hết hạn của sim Viettel qua USSD, kiểm tra ngày hết hạn của sim Viettel bằng cách gửi tin nhắn SMS, gọi đến tổng đài để xem thời gian sử dụng của sim, kiểm tra Ngày hết hạn của sim 3g Viettel / ngày hết hạn của sim 4G Viettel qua ứng dụng MY Viettel. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời gian sử dụng sim Viettel sẽ được chúng tôi gửi tới các thuê bao ngay sau đây.

READ  Sim đầu số 038 là mạng gì? Đầu số 038 đổi từ đầu số nào? | Avolution.com.vn

Cách tìm thời gian sử dụng sim Viettel?

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel bằng mã USSD

Đây là một trong những cách tìm thời gian sử dụng sim Viettel được nhiều khách hàng biết đến. Cách kiểm tra thời gian sử dụng sim điện thoại Viettel bằng USSD cũng là cách kiểm tra tài khoản chính chủ Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nhấn * 101 # được

Ngay khi thao tác thành công, nhà mạng sẽ gửi ngay cho thuê bao thông tin chi tiết số dư tài khoản chính còn lại và thời gian sử dụng của sim Viettel.

>>> Tham khảo thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước thông điệp

Cách kiểm tra ngày hết hạn của sim Viettel như thế nào?

Cách kiểm tra thời gian sử dụng sim Viettel bằng SMS

Ngoài cách kiểm tra ngày hết hạn của sim Viettel bằng mã USSD, thuê bao cũng có thể soạn tin nhắn để biết thời điểm sử dụng sim 4G Viettel / 5G Viettel theo cú pháp:

GC gửi đến 195

 • Sau khi tin nhắn gửi thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo sim Viettel còn bao lâu và các thông tin khác như: gói cước Viettel đã sử dụng, thời gian kích hoạt sim Viettel và ngày hết hạn sử dụng sim.
 • Cước phí gửi 195 Viettel Miền Trung hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian sử dụng của sim Viettel

>>> Xem ngay: Sim viettel bị khóa để làm gì?

Tìm thời gian sử dụng sim Viettel qua ứng dụng MY Viettel

MY Viettel là một trong những ứng dụng phụ trợ hỗ trợ các thuê bao trong quá trình giám sát mạng Viettel, ứng dụng này được nhà mạng cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng MY Viettel, thuê bao phải cài đặt trên điện thoại.

 • Bước 1. Nếu chưa cài đặt ứng dụng MY Viettel, bạn nên tìm kiếm, tải và cài đặt MY Viettel trên kho ứng dụng THƯƠNG MẠI ỨNG DỤNG hoặc CH CHƠI.
 • Bước 2. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Viettel sử dụng hoặc nhanh chóng đăng nhập ứng dụng MY Viettel với data di động 3G 4G 5G Viettel.
 • Bước 3. Trên trang chủ của ứng dụng, hệ thống sẽ gửi cho bạn thời gian sử dụng SIM Viettel tới. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản Viettel chính chủ và số dư tài khoản khuyến mãi Viettel của mình.

>>> Tin liên quan: Cách đăng ký Gói 4G Viettel tốc độ cao tải MY Viettel cực nhanh

Gọi Viettel để kiểm tra thời hạn của sim Viettel miễn phí

 • Với 3 cách kiểm tra sim Viettel ngày hết hạn sử dụng như trên, thuê bao có thể gọi điện đến Trung tâm hỗ trợ khách hàng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Tổng đài viettel Tổng đài 18008098 hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí nên thuê bao có thể gọi đến trụ sở Viettel bất cứ lúc nào.
 • Không chỉ hỗ trợ tìm thời điểm sử dụng sim Viettel mà khi gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình theo dõi các dịch vụ của Viettel, thuê bao cũng có thể gọi đến tổng đài.
READ  Đăng ký 3G gói MI10 Viettel giá rẻ chỉ 10.000đ sử dụng 30 ngày | Avolution.com.vn

Làm gì khi sim Viettel hết hạn sử dụng?

Thường xuyên cập nhật thời gian sử dụng sim sẽ giúp các thuê bao có kế hoạch gia tăng thời lượng sử dụng sim:

 • Nạp tiền điện thoại Viettel dưới mọi hình thức (nạp thẻ cào / nạp tại cửa hàng Viettel / nạp ví điện tử).
 • Hoặc, người đăng ký có thể kéo dài thời gian sử dụng SIM của mình bằng cách tạo ra các chi phí chi tiêu như gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký. Gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel / 5G Viettel,…
 • Trong trường hợp sim Viettel của bạn bị khóa một chiều, khóa hai chiều do đã hết hạn sử dụng quá lâu, hãy mang theo CMND gốc và sim Viettel đã hết hạn sử dụng đến cửa hàng, trung tâm bảo hành Viettel. Giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách Đăng ký sim Viettel thật tại nhà theo các quy tắc mới

Trên đây là 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng sim Viettel nhanh chóng, chính xác và dễ dàng. Các thuê bao chỉ cần bỏ túi một trong những cách kiểm tra ngày hết hạn sim Viettel theo hướng dẫn là có thể nhanh chóng tính ra thời gian sử dụng sim của bạn nhé!

SMS miễn phí qua sàn giao dịch 9123 nó ở trụ sở chính 0988.246.777 đ Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

Last modified: 17/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud