Thông thường, các thuê bao sử dụng gói cước di động trả sau của Viettel phải đến các điểm giao dịch để thanh toán cước của tháng trước và tiếp tục duy trì dịch vụ. Nhiều trường hợp do quên hoặc quá bận nên đã bị chặn gọi do không có mặt tại điểm giao dịch để đóng phí.

Chính vì điều này mà nhiều người nghỉ làm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày. Để xóa bỏ tình trạng không cần thiết của các thuê bao Viettel trả sau, chúng tôi giới thiệu đến bạn Thế giới gói cước sau đây cách nạp tiền Viettel trả sau nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Tổng hợp các cách nạp tiền Viettel.thegioigoicuoc.com trả sau

1. Cách nạp tiền bằng thẻ cào Viettel trả sau

Đây là cách nạp tiền trả sau Viettel phổ biến nhất, cung cấp các yếu tố về tốc độ và tính thực tế. Bạn chỉ cần đến cửa hàng điện thoại, mua thẻ cào Viettel rồi thực hiện theo 2 cách:

Tùy chọn 1: CŨNạp tiền sim trả sau Viettel qua thẻ cào qua tổng đài 199

 • Bước 1: Sau khi lấy được mã thẻ cào, bạn bấm mời 199
 • Bước 2: Nhấn Ngày thứ nhất chọn tiếng việt
 • Bước thứ 3: Nhấn 3 trả
 • Bước 4: Nhập mã thẻ cào để nạp tiền
 • Bước 5: Kết thúc bằng phím #.
READ  Cách Ứng Data Viettel Cả Khi Còn Nợ Mới Nhất 2022 | Avolution.com.vn

Cách 2: Nạp thẻ cào Viettel trả sau qua giao thức USSD

Nhập khẩu Cú pháp nạp tiền trả sau Viettel: * 199 * mã thẻ nạp # OK (hoặc phím gọi).

Chỉ với 2 cách nạp tiền đơn giản, bạn có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các dịch vụ mà mình yêu thích. Không lo bị ngắt kết nối, gián đoạn khi gọi, nhắn tin, truy cập mạng.

2. Nạp tiền sim Viettel trả sau trực tuyến

Tuy nhiên, tương tự như cách thức trên, để nạp tiền trực tuyến trả sau, người dùng chỉ cần truy cập vào các website, ứng dụng, ví điện tử trực tuyến có các dịch vụ bán thẻ cào của Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… là có thể mua được. thẻ cào với mọi mệnh giá theo:

 • Bước 1: Truy cập các trang web và ứng dụng bán thẻ cào
 • Bước 2: Chọn dịch vụ thu mua phế liệu di động
 • Bước thứ 3: Chọn nhà mạng Viettel
 • Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ
 • Bước 5: Nhập mã xác minh hoặc mã OTP khi trang web hoặc ứng dụng yêu cầu.

(Lưu ý: Khi mua mã thẻ cào Viettle trực tuyến, bạn phải xác minh tài khoản của mình trên các trang web và ứng dụng này có liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của bạn hoặc bạn có đủ tiền để hoàn tất giao dịch mua mã thẻ.)

Vì vậy, khi áp dụng hình thức mua mã thẻ trực tuyến này, khách hàng không phải mất thời gian đến các cửa hàng điện thoại và được hưởng chiết khấu cao trên các website, ứng dụng trực tuyến. Khi đã mua được mã thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện theo một trong hai cách đã nêu ở phần 1 để tiếp tục nạp tiền trả sau cho thuê bao Viettel.

READ  +4 Cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi nhất | Avolution.com.vn

3. Nạp tiền sim Viettel qua Internet banking

Hiện nay, Internet banking được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Do đó, việc nạp tiền qua Internet banking trở nên đơn giản. Với cách này, bạn có thể đăng ký cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

Để nạp thẻ Viettel vào Internet banking, cần có tài khoản ngân hàng liên kết và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking. Bạn chỉ mất vài phút làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để nạp tiền vào gói đăng ký của mình.

4. Cách nạp tiền Viettel trả sau qua hình thức nạp tiền

Ngoài các hình thức nạp tiền trả sau trên, người dùng cũng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền trả sau Viettel cho thuê bao khác như sau:

Cách 1: Nạp tiền trả sau Viettel cho thuê bao khác qua tổng đài 199

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel, bạn có thể thực hiện theo 2 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Nhấp chuột: * 199 #

Ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra nội dung như sau: “Chọn câu trả lời / câu trả lời / câu trả lời” và nhập:

 1. Chu kỳ thanh toán
 2. Thanh toán cho lần di chuyển thứ hai
 • Bước 2: Bạn bấm phím 5, sau đó nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn, sau đó bấm Gửi để hoàn thành việc nạp tiền trả sau Viettel cho thuê bao khác.

Cách 2: Nạp tiền trả sau cho thuê bao khác qua giao thức USSD

READ  Cách mở khóa 2 chiều sim trên ứng dụng My Viettel | Avolution.com.vn

Nhấn * 199 * số điện thoại thanh toán * mã thẻ cào # Được rồi (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài giây, tài khoản chính của thuê bao nhận tiền sẽ được cộng với số tiền đã nhập trên mã thẻ cào. Đó cũng là cách mà nhiều thuê bao áp dụng khi đầu dây bên kia không nhớ cách nạp tiền.

5. Kết luận

Nạp tiền Viettel tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nhiều trường hợp lại quên mất cách thực hiện chi tiết. Mong rằng bài viết của Thế giới đồ gói sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách nạp tiền trả sau Viettel nhanh nhất. Đừng quên để lại câu hỏi hoặc bình luận về các dịch vụ của Viettel trên website này nhé!


Lượt xem bài đăng:
1.829

Last modified: 07/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud