Gói D10 Viettel là gói cước nổi bật được nhiều người đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện đăng ký khắt khe và ưu đãi không phù hợp nên các thuê bao không còn muốn sử dụng gói cước này nữa. Họ chọn Cách hủy gói D10 Viettel như thế nào? để áp dụng cho một gói phù hợp hơn. Ngay sau đây, Vietteldidong.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách hủy D10 đơn giản chỉ với một tin nhắn.

Cách hủy gói D10 Viettel rất dễ dàng chỉ cần 1 tin nhắn.thegioigoicuoc.com

1. Gói D10 Viettel là gì?

Đây là gói cước giá rẻ của Viettel dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mới có thể đăng ký gói này.

Đăng ký một gói D10 Viettel với 10.000đ, bạn nhận được 3Gb data. Khi sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tính thêm phí phát sinh là 9,76đ / 50Kb.. Điều này khiến người dùng không hài lòng vì quên tắt dữ liệu di động một lúc sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí không mong muốn. Do đó, người đăng ký sẽ tìm cách Cách hủy gói D10 Viettel như thế nào? để đăng ký gói khác phù hợp hơn.

Để cải thiện tình hình chi phí bổ sung này, Vietteldidong.com tư vấn cho khách hàng đăng ký gói MI10D Viettel. Đây là gói được sử dụng nhiều nhất gần đây.

READ  Lắp mạng Viettel tại Hội An, tỉnh Quảng Nam tặng ngay modem wifi | Avolution.com.vn

Bưu kiện MI10D Viettel có một cái giá thì là ở 10.000đ Và nhận 1 Gb Dung lượng dữ liệu tốc độ cao và sử dụng trong 1 ngày. Tuy nhiên, người dùng không bắt buộc phải nằm trong danh sách khuyến mại để có thể đăng ký gói này. Ngoài ra, trong trường hợp thiếu dung lượng, hệ thống sẽ ngừng kết nối mạng 3G 4G nhằm bảo toàn số dư trong tài khoản hoặc theo gói Mobile Internet đã sử dụng. Quá tiện phải không?

MI10D Viettel
Dung lượng tốc độ cao: 1 Gb
Giá cả: 10.000đ
Đi xe đạp: 01 ngày
Sau khi bạn dùng hết dữ liệu tốc độ cao: Nó được tính phí theo gói Mobile Internet được sử dụng
Tiểu bang: Áp dụng cho tất cả người đăng ký
Cú pháp: MI10D 988041166 gửi 9123

2. Cú pháp đăng ký D10 Viettel

Đăng ký D10 Viettel, các thuê bao phải đáp ứng các yêu cầu để là thuê bao thuộc danh sách khuyến mại. Nếu bạn may mắn lọt vào danh sách này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

D10 gửi 191
(tin nhắn miễn phí)

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói MI10D Viettel đăng ký có điều kiện đơn giản hơn với cú pháp:

MI10D 988041166 gửi 9123
(tin nhắn miễn phí)

3. Cách kiểm tra data gói D10 Viettel

Vì khi hết dung lượng của gói D10 sẽ tự động khấu trừ các chi phí phát sinh. Vì vậy, để bảo vệ tài khoản của mình, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cú pháp kiểm tra sau:

READ  Xem phim trên My Viettel có mất data không? | Avolution.com.vn

KTTK gửi 191
(tin nhắn miễn phí)

4. Cách hủy gói D10 Viettel

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng D10 Viettel bạn muốn hủy gói này và muốn sử dụng gói khác. Tại vì D10 có một tính năng tự đổi mới, vì vậy bạn phải làm điều đó để ngăn chặn tính năng đó Cách hủy gói D10 Viettel. Chỉ với 1 tin nhắn:

HUY D10 gửi 191
(tin nhắn miễn phí)

Sau khi hoàn thành Cách hủy gói D10 Viettel như thế nào? như trên hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận bạn có thực sự muốn hủy gói này hay không. Để tiếp tục hủy, vui lòng soạn tin nhắn Y gửi 191 để hoàn thành việc xác nhận.

5. Kết luận

Vì vậy, bạn đã biết Cách hủy gói D10 Viettel như thế nào? hay không? Sau khi hủy D10nhanh lên và đăng ký một gói like mới MI10D Viettel để tận hưởng chất lượng mạng 3G 4G tốt nhất.


Lượt xem bài đăng:
1.516

Last modified: 26/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud